คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS_THAILAND_01_06_59_1300

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  นำตัวผู้ต้องหาฆ่าโหดผู้ช่วยพยาบาลไปทำแผน ตำรวจเผยผู้ต้องหาเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าข่มขืนได้ไม่นาน

  เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายสถาพร รีเลียง อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาฆ่า นผู้ช่วยพยาบาล ในหอพัก มาทำการสอบสวนพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ / โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนติดหนีสินกว่า 1 หมื่นบาท และ เจ้าของหอพักก็ทวงค่าเช่า แต่ตนไม่มีเงิน จึงบุกเข้าไปในห้องผู้ตายเพื่อจะชิงทรัพย์แต่ผู้ตายต่อสู้ จึงใช้มีดทำครัวฆ่าผู้ตาย แล้วคิดจะข่มขืน แต่เห็นมีเลือดไหลออกมาเยอะจึงไม่ข่มขืน จากนั้นก็ไปเอาทรัพย์สินแล้วรีบหนีไปขึ้นรถไฟเพื่อไปยัง จ.อุตรดิตถ์ / เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย หากผลการตรวจศพพบร่องรอยการขมขืนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม สำหรับผู้ต้องหาเคยต้องโทษคดีฆ่าข่มขืนที่จังหวัดอุตรดิตถ์ หลังพ้นโทษได้ไม่นานก็มาก่อคดีซ้ำที่จ.ลำพูนอีก  คืบหน้าหนอนบุกโรงเรียน หลังเจ้าหน้าที่ อบต. เข้าฉีดน้ำล้าง แต่ไม่ดีขึ้น / ผอ.ต้องสั่งหยุดการเรียนการสอนไม่มีกำหนด จนกว่าหนอนจะล่าถอย

  บรรยากาศของโรงเรียนบ้านเสี้ยวน้อย ต.บ้านเล่า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เป็นไปด้วยความเงียบสงบ มีเพียงผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูที่ยังมาทำงานตามปกติ และเด็กนักเรียนที่ผู้ปกครองไม่มีเวลาดูแล ต้องฝากครูเลี้ยงขณะออกไปทำงาน / ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวว่า สาเหตุที่สั่งหยุดเรียนโดยไม่มีกำหนดนั้น เนื่องจากต้องแก้ไขปัญหาเรื่องหนอนที่มีจำนวนมากนี้ก่อน ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากทาง อบต. ที่เข้ามาทำการฉีดพ่นน้ำ และใช้สารเคมีกำจัด เกรงว่าจะเกิดผลกระทบกับเด้กนักเรียน อีกทั้งกองทัพหนอนก็ยังไม่หมดไป // ส่วนการเรียน ยืนยันไม่ส่งผลกระทบ เนื่องจากเพิ่งเปิดเทอมใหม่ และทางโรงเรียนมีแผนที่จะเรียนชดเชยในวันเสาร์-อาทิตย์  สามล้อเครื่องตัดหน้ากระบะโดนพุ่งชนอย่างจัง ผู้ได้รับบาดเจ็บบาดรวม 11 คน เป็นเด็กจำนวนกว่า 7 คน

  เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณปากทางบ้านติ้ว ต.เขวา อ.เมือง จ.มหาสารคาม พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่บนถนนจำนวนมาก ใกล้กันบรถสามล้อเครื่องพลิกตะแคงข้างทางและพบรถกระบะสภาพด้านหน้าถูกชนยุบอีกคัน//ทั้งนี้เจ้าหน้าที่เร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมหาสารคาม รวมทั้งสิ้น 11 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กนักเรียนจำนวน 7 คน//จากการสอบถาม คนขับรถกระบะ เล่าว่าเมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถสามล้อเครื่องได้ขับออกมาจากปากทาง ก่อนจะปาดหน้ารถของตน เพื่อที่จะกลับรถ ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากในครั้งนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/891877/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ