คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 15.00น. กับ TOPNEWS THAILAND 01_06_59_1500

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เจ้าหน้าที่กำลังผสมร่วมทหารตำรวจจะแนะ วิสามัญคนร้ายตาย 4 ราย ยึดปืนสงคราม 4 กระบอก

  -กำลังผสมร่วมทหารตำรวจจะแนะ จ.นราธิวาส สนธิกำลังทลายกลุ่มกองกำลังติดอาวุธ RKK บนเทือกเขาหลังหมู่บ้านไอร์กรอส ม.6 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ หลังสืบทราบมาว่าใช้เป็นค่ายพักชั่วคราวเพื่อวางแผนลอบก่อเหตุร้ายในพื้นที่ ช่วงเดือนรอมฏอน // โดยเจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าขึ้นเทือกเขาที่สูงชันไกลกว่า 2 ก.ม เมื่อกลุ่มคนร้ายเห็นความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ จึงมีการเปิดฉากยิงต่อสู้กัน โดยเจ้าที่ได้กระจายกำลังโอบล้อมพื้นที่ และวิสามัญคนร้ายเสียชีวิต 4 ราย มีทหารพรานเสียชีวิต 1 นาย พร้อมยึดของกลางเป็นอาวุธปืนอาก้าจำนวน 2 กระบอก และเอ็ม16 อีก 2 กระบอก

  คืบหน้าคลิปเด็กหญิงตีกันที่จ.สุราษฎร์ธานี ผู้การเผยรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.สุราษฎร์ธานี ประชุมเร่งรัดติดตามตัวผู้ที่ปรากฎอยู่ในคลิป และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ดำเนินการอย่างเร่งด่วน // ด้าน พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงตี3 ของวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณท่าน้ำริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.พุนพิน ขณะนี้กำลังให้ชุดสืบสวน สอบปากคำผู้เสียหายที่ปรากฎอยู่ในคลิป ซึ่งเป็นเยาวชนหญิงอายุ 16 ปี และพอจะรู้ตัวคู่กรณีแล้วเป็นเยาวชนเช่นเดียวกัน ขณะนี้กำลังติดตามนำตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง

  ผู้ว่าขอนแก่นสั่งค้นวัด หลังมีชาวบ้านร้อง พระ-เณร-ฆราวาส มั่วสุมเสพยาบ้าในกุฏิ

  -จนท.กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดขอนแก่น ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นภายในบริเวณวัดแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามี พระ เณร และฆราวาส พากันมั่วสุมเสพยาบ้าบนกุฏิ / จากการตรวจค้นพบเพียงอุปกรณ์การเสพเท่านั้น จึงทำการตรวจปัสสาวะ พบ พระ-เณร จำนวน 9 รูป และฆารวาส 2 คน มีสารเมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ในปัสสาวะ จึงนิมนต์ลาสิกขาเพื่อเข้ารับการบำบัด ขณะเดียวกัน ได้ขยายผลจับกุมกลุ่มวัยรุ่นได้อีก 2 คน คาบ้านพัก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/892129/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ