คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 02_06_59_1000

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดเหตุเครื่องบินฝึกบินขนาดเล็กตกกลางทุ่งนา จ.นครพนม มีนักบินเสียชีวิต 3 ราย

  -ที่จังหวัดนครพนมเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินฝึกบินขนาดเล็กของมหาวิทยาลัยนครพนมตก บริเวณบ้านหนองบัวหน้าฐานบิน เป็นเหตุให้นักบินเสียชีวิต 3 ราย // ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเครื่องบินเล็ก ขนาด 2 ที่นั่ง รุ่น DA40 ชื่อเครื่องศรีโคตรบูรณ์ เสียหายเกือบทั้งลำ โดยเฉพาะบริเวณส่วนตัวเครื่อง และปีกเครื่องบิน ภายในมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ หนึ่งในนั้นคือนายยิ่งยศ อุดรพิมพ์ อดีตนายก อบจ.มหาสารคาม // สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นักบินจากวิทยาลัยการบินนานาชาติ ได้นำเครื่องบินขนาดเล็กออกฝึกบิน เมื่อเวลา 05.00 น. จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.30 นาฬิกา ก็เกิดอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องรอผู้เชี่ยวชาญเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

  ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุฟันคู่อริ โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้อย่าง
  ชัดเจน

  -กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะกลุ่มนักเรียนกว่า 10 คน ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกันบริเวณ ถนนธรรมบูชา ซอย 7 อ.เมืองพิษณุโลก จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีนักเรียนชาย ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งทำแผล ก่อนนำตัวส่งยังโรงพยาบาล จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนอีกกลุ่มที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่กันมา จากนั้นได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมไว้ฟันคู่อริ ก่อนขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับ แต่ยังไม่พบตัว // ซึ่งจากนี้จะได้ติดตามตัวมือมีดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้อย่างชัดเจน

  คนร้ายยิงผู้ใหญ่บ้านดับคางานศพ ภรรยาถูกลูกหลง ตำรวจมุ่งปมความแค้นส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละแม รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่หมู่ 6 ตำบลสวนแตง จ.ชุมพร ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่จัดงานศพของ นางสุภาทิพย์ ชูเมือง อายุ26 ปี ที่ถูกฆ่าทิ้งกลางป่าหลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอละแม พบผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายคือ นางสุนิษา นาคแก้ว อายุ 39ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ต้นขาขวา 1 นัด และ นายสุริยา นาคแก้ว อายุ 49 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่สะบักด้านขวา 1นัด บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา // สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสุริยา เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าว มีนางสุนิษา เป็นภรรยา ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มาร่วมงานศพ นางสุภาทิพย์ และขณะกำลังจะขับรถกลับบ้านได้มีชายวัยกลางคนเดินออกมาจากที่มืดแล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นายสุริยาและภรรยา 3 นัด แล้วขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป // ส่วนสาเหตุการสังหารโหดในครั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งประเด็นเรื่องความแค้นส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น เพราะว่าในพื้นที่กำลังจะมีการเลือกตั้งกำนันในเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/892413/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ