คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 02_06_59_1000

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดเหตุเครื่องบินฝึกบินขนาดเล็กตกกลางทุ่งนา จ.นครพนม มีนักบินเสียชีวิต 3 ราย

  -ที่จังหวัดนครพนมเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินฝึกบินขนาดเล็กของมหาวิทยาลัยนครพนมตก บริเวณบ้านหนองบัวหน้าฐานบิน เป็นเหตุให้นักบินเสียชีวิต 3 ราย // ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเครื่องบินเล็ก ขนาด 2 ที่นั่ง รุ่น DA40 ชื่อเครื่องศรีโคตรบูรณ์ เสียหายเกือบทั้งลำ โดยเฉพาะบริเวณส่วนตัวเครื่อง และปีกเครื่องบิน ภายในมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ หนึ่งในนั้นคือนายยิ่งยศ อุดรพิมพ์ อดีตนายก อบจ.มหาสารคาม // สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นักบินจากวิทยาลัยการบินนานาชาติ ได้นำเครื่องบินขนาดเล็กออกฝึกบิน เมื่อเวลา 05.00 น. จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.30 นาฬิกา ก็เกิดอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องรอผู้เชี่ยวชาญเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

  ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุฟันคู่อริ โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้อย่าง
  ชัดเจน

  -กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะกลุ่มนักเรียนกว่า 10 คน ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกันบริเวณ ถนนธรรมบูชา ซอย 7 อ.เมืองพิษณุโลก จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีนักเรียนชาย ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งทำแผล ก่อนนำตัวส่งยังโรงพยาบาล จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนอีกกลุ่มที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่กันมา จากนั้นได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมไว้ฟันคู่อริ ก่อนขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับ แต่ยังไม่พบตัว // ซึ่งจากนี้จะได้ติดตามตัวมือมีดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้อย่างชัดเจน

  คนร้ายยิงผู้ใหญ่บ้านดับคางานศพ ภรรยาถูกลูกหลง ตำรวจมุ่งปมความแค้นส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละแม รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่หมู่ 6 ตำบลสวนแตง จ.ชุมพร ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่จัดงานศพของ นางสุภาทิพย์ ชูเมือง อายุ26 ปี ที่ถูกฆ่าทิ้งกลางป่าหลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอละแม พบผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายคือ นางสุนิษา นาคแก้ว อายุ 39ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ต้นขาขวา 1 นัด และ นายสุริยา นาคแก้ว อายุ 49 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่สะบักด้านขวา 1นัด บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา // สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสุริยา เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าว มีนางสุนิษา เป็นภรรยา ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มาร่วมงานศพ นางสุภาทิพย์ และขณะกำลังจะขับรถกลับบ้านได้มีชายวัยกลางคนเดินออกมาจากที่มืดแล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นายสุริยาและภรรยา 3 นัด แล้วขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป // ส่วนสาเหตุการสังหารโหดในครั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งประเด็นเรื่องความแค้นส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น เพราะว่าในพื้นที่กำลังจะมีการเลือกตั้งกำนันในเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/892413/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ