คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 13.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 02_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  วัดธรรมกายติดป้ายไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง พร้อมแถลงถึงกรณีภาพชายเสื้อแดงในวัด ขณะนี้ได้ออกไปแล้ว

  -สถานการณ์ที่วัดพระธรรมกาย ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บริเวณหน้าประตูวัด ได้มีเจ้าหน้าที่นำป้ายไวนิลมาติดไว้ ข้อความระบุว่า “ เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ ของหลวงพ่อธัมมชโย วัดพระธรรมกายเป็นพุทธสถานเพื่อการปฏิบัติธรรม ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองใดๆ ทั้งสิ้น ” ทั้งนี้ยังได้มีการคัดกรองคนเข้าออกภายในวัด อย่างเข้มงวด // สำหรับภาพของชายที่ต้องสงสัยจะมีความเกี่ยวข้องกับการเมือง จากการตรวจสอบ พบว่าชายคนดังกล่าวได้ออกจากพื้นที่ไปแล้ว ซึ่งทางวัดไม่ได้เจอตัวหรือว่าไม่ได้บังคับให้ออกไป แต่คาดว่าพบจากสื่อว่าเมื่อเข้ามาแล้วเกิดประเด็นทางการเมือง ก็เลยสมัครใจกลับบ้านไปเอง

  ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด ขนจากแม่สาย ผู้ต้องหาซักทอดชาวไทใหญ่ สารภาพได้ค่าจ้าง 2 หมื่นบาท

  -เจ้าหน้าตำรวจและทหารติดตามรถยนต์กระบะอีซูสุ สีเทา ซึ่งเป็นรถเป้าหมายยาเสพติด ขับด้วยความเร็ว ออกจากเขต ตำบลแม่สาย ก่อนตั้งจุดตรวจสกัดรถได้ที่ บริเวณสามแยกแม่จัน-แม่สาย-เชียงแสน พบ นายเจริญ ชุ่มจันทร์ อายุ 41 ปี เป็นคนขับ ภายในแค็ปด้านหลังคนขับ มีถุงพลาสติกสีดำต้องสงสัย 5 ถุง ภายในซุกซ่อนย้าบ้าประมาณ 1,128,000 เม็ด ผู้ต้องหาให้การซักทอดเพื่อนร่วมขบวนการ เป็นชาวไทใหญ่ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเวียงหอม หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สาย เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ติดชายแดน จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา // ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวแล้ว พร้อมนำตัวนำตัวผู้ต้องหาสอบสวนขยายผลต่อไป

  เจ้าหน้าที่นำกำลังปิดล้อมเป้าหมาย ก่อนปะทะกลุ่มชนไม่ทราบฝ่ายบนเขาดงมูล ซึ่งอดีตเคยเป็นพื้นที่สีแดง

  -เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านนามูล จ.ขอนแก่น ว่า พบกลุ่มชายฉกรรจ์ต้องสงสัยในพื้นที่ป่าภูเขาดงมูล โดยกลุ่มดังกล่าวมีพฤติกรรม ยิงปืนขู่ชาวบ้านที่ขึ้นไปเก็บของป่าในบริเวณนั้น // จากการเข้าตรวจสอบพื้นที่พบชาย 1 คน อ้างเป็นพระธุดงค์ แต่แต่งกายด้วยกางเกงวอร์มสีดำ จึงได้ควบคุมตัวไว้ พร้อมรถจักรยานยนต์ 3 คัน ในเวลาต่อมาชุดซุ่มโจมตีได้ตรวจพบกลุ่มชายต้องสงสัย อาวุธครบมือ เดินลงจากเขาเข้ามาในพื้นที่ จำนวน 4 คน จึงมีการยิงปะทะกันเกิดขึ้น // หลังเหตุการณ์สงบเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปืน 1

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/892633/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ