คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 03_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  หน่วยเก็บกู้ทุนระเบิด พลาดท่าถูกระเบิดขณะเก็บกู้ที่บ้านทับเสรี เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 นาย

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทัพไทย จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลตาพระยา ว่า มีทหารถูกระเบิดได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 นาย จึงรุดไปยังโรงพยาบาลพบว่า แพทย์และพยาบาลได้นำตัวเข้ารักษาในห้องฉุกเฉินแล้ว ทราบชื่อคือ จ่าสิบเอกวีรยุทธ วีระสายยันห์ ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าบริเวณแขนขวา และ จ่าสิบเอกประพจน์ ภูมาก ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่ตา อาการสาหัส // จากการสอบสวนเพื่อนทหารให้การว่า พวกตนเข้าเก็บกู้วัตถุระเบิด บริเวณตรงข้าม จุดตรวจที่ 06 บ้านทัพเสรี ม.12 จ.สระแก้ว ขณะเก็บกู้ระเบิดอยู่ ระเบิดเกิดทำงาน ทำให้ร่างของทหารทั้งสองนายกระเด็นกระดอนไปคนละทางได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  วงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่น บุกยิงทะลุประตูห้องพักถูกหนุ่มวัย 37 ปี ได้รับบาดเจ็บ

  -กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 8-9 คน บุกยิงทะลุประตูห้องพักเข้าไปถูกนายณัฐพงษ์ เบญจวุฒนันท์ อายุ 37 ปี จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดภายในโครงการเอื้ออาทรประชานิเวศร์ อาคาร7 ชั้น 4 ถนนสามัคคี 24 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี // จากการสอบสวนภรรยาผู้บาดเจ็บทราบว่า คนร้ายได้มาเคาะประตู สามีกำลังจะเดินไปเปิด จังหวะนั้นเองคนร้ายได้ยิงทะลุประตูเข้ามา จนถูกนายณัฐพงษ์ จนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และนำตัวส่งโรงพยาบาล // เบื้องต้นตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้เข้าตรวจสอบ พร้อมทั้งเก็บปลอกกระสุน และถ่ายรูปรอยกระสุนทั้ง 3 รอยบนประตูห้องที่เกิดเหตุแล้ว คาดผู้บาดเจ็บและกลุ่มคนร้ายน่าจะเคยมีเรื่องกันมาก่อน จากนี้จะได้ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  ขนส่งฯ ลำปางสั่งตรวจสอบกรณีรถตู้เด็กนักเรียนเปิดฝากระโปรงท้าย หลังมีผู้พบเห็นและถ่ายคลิปไว้ ขณะวิ่งอยู่บนถนน

  -จากกรณีโลกออนไลน์ ได้มีผู้ใช้เฟสบุค ชื่อ Sangsom School-club โพสภาพคลิบวีดีโอ รถตู้หมายเลขทะเบียน นข 3342 ลำปาง บรรทุกนักเรียนมาเต็มคันวิ่งเปิดฝาท้าย จนเกรงอุบัติเหตุเด็กตกรถซ้ำรอย หลังจากคลิปนี้แพร่ออกไป ได้มีผู้แสดงความคิดเห็นมากมาย ในเรื่องความปลอดภัยของเด็กนักเรียน // ล่าสุดผู้สื่อได้โทรศัพท์สอบถาม นายถาวร เหรียญตระกูลชัย ขนส่งจังหวัดลำปาง กล่าวว่า เบื้องต้นได้เห็นภาพคลิปดังกล่าวแล้ว และจะเร่งทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง และหากผิดจริง เจ้าหน้าที่จะต้องดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด โดยมีโทษปรับสูงสุด เป็นเงิน จำนวน 5000 บาท เพื่อไม่ให้เป็นเยื่ยงอย่างต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/893121/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ