คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 03_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  หน่วยเก็บกู้ทุนระเบิด พลาดท่าถูกระเบิดขณะเก็บกู้ที่บ้านทับเสรี เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 นาย

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทัพไทย จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลตาพระยา ว่า มีทหารถูกระเบิดได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 นาย จึงรุดไปยังโรงพยาบาลพบว่า แพทย์และพยาบาลได้นำตัวเข้ารักษาในห้องฉุกเฉินแล้ว ทราบชื่อคือ จ่าสิบเอกวีรยุทธ วีระสายยันห์ ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าบริเวณแขนขวา และ จ่าสิบเอกประพจน์ ภูมาก ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่ตา อาการสาหัส // จากการสอบสวนเพื่อนทหารให้การว่า พวกตนเข้าเก็บกู้วัตถุระเบิด บริเวณตรงข้าม จุดตรวจที่ 06 บ้านทัพเสรี ม.12 จ.สระแก้ว ขณะเก็บกู้ระเบิดอยู่ ระเบิดเกิดทำงาน ทำให้ร่างของทหารทั้งสองนายกระเด็นกระดอนไปคนละทางได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  วงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่น บุกยิงทะลุประตูห้องพักถูกหนุ่มวัย 37 ปี ได้รับบาดเจ็บ

  -กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 8-9 คน บุกยิงทะลุประตูห้องพักเข้าไปถูกนายณัฐพงษ์ เบญจวุฒนันท์ อายุ 37 ปี จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดภายในโครงการเอื้ออาทรประชานิเวศร์ อาคาร7 ชั้น 4 ถนนสามัคคี 24 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี // จากการสอบสวนภรรยาผู้บาดเจ็บทราบว่า คนร้ายได้มาเคาะประตู สามีกำลังจะเดินไปเปิด จังหวะนั้นเองคนร้ายได้ยิงทะลุประตูเข้ามา จนถูกนายณัฐพงษ์ จนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และนำตัวส่งโรงพยาบาล // เบื้องต้นตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้เข้าตรวจสอบ พร้อมทั้งเก็บปลอกกระสุน และถ่ายรูปรอยกระสุนทั้ง 3 รอยบนประตูห้องที่เกิดเหตุแล้ว คาดผู้บาดเจ็บและกลุ่มคนร้ายน่าจะเคยมีเรื่องกันมาก่อน จากนี้จะได้ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  ขนส่งฯ ลำปางสั่งตรวจสอบกรณีรถตู้เด็กนักเรียนเปิดฝากระโปรงท้าย หลังมีผู้พบเห็นและถ่ายคลิปไว้ ขณะวิ่งอยู่บนถนน

  -จากกรณีโลกออนไลน์ ได้มีผู้ใช้เฟสบุค ชื่อ Sangsom School-club โพสภาพคลิบวีดีโอ รถตู้หมายเลขทะเบียน นข 3342 ลำปาง บรรทุกนักเรียนมาเต็มคันวิ่งเปิดฝาท้าย จนเกรงอุบัติเหตุเด็กตกรถซ้ำรอย หลังจากคลิปนี้แพร่ออกไป ได้มีผู้แสดงความคิดเห็นมากมาย ในเรื่องความปลอดภัยของเด็กนักเรียน // ล่าสุดผู้สื่อได้โทรศัพท์สอบถาม นายถาวร เหรียญตระกูลชัย ขนส่งจังหวัดลำปาง กล่าวว่า เบื้องต้นได้เห็นภาพคลิปดังกล่าวแล้ว และจะเร่งทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง และหากผิดจริง เจ้าหน้าที่จะต้องดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด โดยมีโทษปรับสูงสุด เป็นเงิน จำนวน 5000 บาท เพื่อไม่ให้เป็นเยื่ยงอย่างต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/893121/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ