คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 13.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 03_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  โฆษกธรรมกายแถลงไม่มั่นใจให้แพทย์ รพ.ตร. เข้าตรวจอาการ พระธัมมชโย หลังพบข้อความหมิ่น ในเฟซบุ๊ก

  -นายองอาจ ธรรมนิทา โฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย ได้แถลงในกรณีแพทย์สภาเตรียมส่งคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจอาการอาพาธของพระธัมมชโย โดยตนไม่เชื่อความโปร่งใสของคณะแพทย์จาก รพ.ตร. ที่ดีเอสไอเตรียมนำมาตรวจอาการอาพาธที่วัด เนื่องจากได้มีแพทย์จากโรงพยาบาลตำรวจโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "มาโรงพยาบาลตำรวจวันไหน จะขอรอต้อนรับตรวจด้วย เผื่อจะได้ค้อนทุบขึ้นสวรรค์ฟรีๆ" รวมถึงวิจารพระเดชพระคุณหลวงพ่อลักษณะเสียหาย

  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เร่งตรวจสอบนมโรงเรียนที่วางขายในประเทศกัมพูชา หากพบโรงเรียนมีการทุจริตจะดำเนินการทันที

  -พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวถึงกรณีที่มีการวางจำหน่ายนมโรงเรียน ภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในกัมพูชา ด้วยราคา 0.50 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 17-18 บาท ซึ่งปกติแล้วนมโรงเรียนจะไม่ได้รับอนุญาตให้วางจำหน่าย โดยจะมีฉลากติดข้างกล่องว่าห้ามจำหน่าย ว่า เบื้องต้นตนเองรับทราบเรื่องแล้ว พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ลงไปตรวจสอบรายละเอียดว่านมดังกล่าวมาจากที่ใด พร้อมกับกำชับให้เขตพื้นที่การศึกษาลงไปดูมาตรการการแจกจ่ายนมให้กับนักเรียนว่า เป็นไปด้วยความโปร่งใสหรือไม่ หากพบว่าโรงเรียนใดมีการทุจริตก็จะดำเนินการขั้นเด็ดขาดทันที

  เจ้าหน้าที่เร่งเจาะสำรวจชั้นดินบริเวณถนนคลอง 14 หลังมีการทรุดเพิ่ม เบื้องต้นได้นำหินคลุกบดอัดรอยร้าวแล้ว

  -ชาวบ้านปทุมธานีร้องเรียนกรณีพื้นถนนทรุดเพิ่มบริเวณเลียบคลอง14 กม.ที่ 10 ต.ศาลาครุ เป็นระยะทางยาว 60 เมตร ลึก 2.5 เมตร หวั่นเกิดอันตราย เบื้องต้นสำนักทางหลวงชนบทได้นำแบริเออร์พร้อมป้ายเตือนอันตราย และเชือกมากั้นบริเวณที่พื้นถนนทรุดแล้ว // จากการตรวจสอบพบระดับน้ำในคลองสิบสี่แห้งสนิท มีหญ้าและวัชพืชขึ้นอยู่เต็มตลอดทั้งคลอง ส่วนสภาพพื้นถนนที่ทรุดนั้น มีรอยแตกร้าวและทรุดสไลด์ลงไปในคลอง เจ้าหน้าที่จึงได้นำเครื่องจักรเข้ามาบดอัด แต่เนื่องจากพื้นที่ถนนทรุดยังไม่คงตัวจึงทรุดเพิ่ม โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำชุดเจาะสำรวจชั้นดินเพื่อการวิเคราะห์ และออกแบบซ่อมแซมแก้ไขฟื้นฟูเร่งด่วนแล้ว ส่วนชาวบ้านที่ขับรถผ่านบริเวณดังกล่าว โปรดใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากรถขับได้เลนส์เดียว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/893317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ