คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 15.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 03_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ทหารพรานสกัดจับสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ขณะลำเลียงจากตลาดโรงเกลือไปส่งที่พุทธมณฑล นครปฐม

  -กรมทหารพรานที่ 12 บ้านดงยาง ได้เชิญศุลกากร อรัญประเทศ เข้าทำการตรวจสอบรถปิคอัพบรรทุกผ้า ยี่ห้อโตโยต้า สีบอรน โดยทหารพรานได้ทำการสกัดจับได้บริเวณหน้าวัดศรีอุทัย บ้านกิโลสาม ขาเข้าอรัญประเทศ หลังร่วมกันเปิดผ้าใบตรวจสอบ พบว่าของที่บรรทุกมา เป็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งสิ้น เช่นกางเกงและเสื้อกีฬา ยี่ห้อดัง รองเท้า และน้ำหอมยี่ห้อดังจากต่างประเทศ จำนวนมาก มูลค่านับล้านบาท // สอบสวน นายสุพัฒณ์ โพธิ์ทวี อายุ 40 ปี ให้การว่า ตนรับจ้างขับรถปิคอัพบรรทุกสินค้าดังกล่าวจากตลาดโรงเกลือ ไปส่งที่พุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยอ้างว่า เพิ่งมาขับรถครั้งนี้เป็นครั้งแรก

  จับยาบ้า 110,000 เม็ด พบปรับเปลี่ยนการลำเลียงส่งของ โดยการใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ผู้การเผย ยังมียาบ้าตามแนวชายแดนอีกมาก หลังรัฐบาลเมียนมากวาดล้างอย่างหนัก

  -เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 บุกจับกุมผู้ต้องหาลำเลียงยาเสพติด บริเวณลานจอดรถหอพักแห่งหนึ่งใน ต.รอบเวียง จ.เชียงราย โดยจับกุมตัว นายอาผ่า เฌอมือ, นายอาขา มาเยอะ,นายอาโซ มาเยอะ ,และนายอาผ่า เซอหมื่น ชาวเขาเผ่าอาข่าในพื้นที่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 110,000 เม็ด เงินล่อซื้อจำนวน 4,200,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง // ด้านพลตำรวจโทธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่า ทางการเมียนมามีการระดมกวาดล้างยาเสพติดอย่างหนัก ทำให้กลุ่มขบวนการค้ายาเสพติแนวชายแดน พยายามนำยาเสพติดโดยเฉพาะยาบ้าที่กักตุนไว้ตามแนวชายแดน ออกมาจำหน่ายให้กับขบวนการค้ายาเสพติดในประเทศไทย และลดราคาจากเดิมมัดละ 1 แสนบาท เหลือมัดละ 6 หมื่นบาท โดยจะว่าจ้างกลุ่มชาวเขาใช้รถจักรยานยนต์นำยาเสพติดแบ่งสายกันส่งของ

  หนุ่มซิ่งกระบะชนรถยนต์ 3 คันรวด ร่างหลุดออกจากตัวรถกระแทกพื้นที่ดับสยองกลางถนนพัทยา

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันหลายคัน บริเวณถนนพัทยาเหนือ ฝั่งมุ่งหน้าสุขุมวิท // ที่เกิดเหตุพบรถยนต์จอดพังเสียหาย 4 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอาทิตย์ สุคนธ์ อายุ 26 ปี // จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็วสูงและมีอาการส่ายไปมา ก่อนจะพุ่งชนกับรถที่จอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยก 3 คัน ทำให้ตนเองเด็นออกจากรถและกระแทกพื้นจนเสียชีวิต // ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/893361/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ