คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อยากกลับบ้าน!! ผู้ต้องหาต่างด้าวอาละวาท งัดกระเบื้องพื้นพังห้องขัง ตร.ใช้กระสุนยางยิงใส่ ก่อนล็อคตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  !! ผู้ต้องหาต่างด้าวอาละวาท งัดกระเบื้องพื้นพังห้องขัง ตร.ใช้กระสุนยางยิงใส่ ก่อนล็อคตัวส่งศรีธัญญา

  -ที่บริเวณชั้น 2 ของ สภ.เมืองสมุทรปราการ พบ นายลา กอ อายุ 38 ปีผู้ต้องหาชาวกัมพูชา ที่หลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย กำลังคุ้มคลั่งอาละวาท ใช้มืองัดเอากระเบื้อปูพื้นห้องขังออกมาขว้างปาใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้ต้องหาที่ถูกคุมขังอยู่ในห้องติดกัน

  -เจ้าหน้าที่นับสิบนายเข้าเจรจาเกลี่ยมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ก็ไม่สำเร็จ นายลากอ ยังใช้กระเบื้องพื้นขว้างปาใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ต้องขังที่อยู่ห้องติดกัน เจ้าหน้าที่จึงวางแผนใช้โล่ใส 2 อัน เดินฝ่าดงกระเบื้องที่ นายลากอ ขว้างใส่ บุกเข้าไปไขประตูห้องขังก่อนจะใช้ปืนกระสุนยางยิงเข้าที่ต้นขา นายลากอ เพื่อสกัดไม่ให้เข้ามาใกล้ และนำกำลังกว่า 10 นาย บุกล็อคตัว นายลากอ เอาไว้ได้

  -โดย ร.ต.อ.วัชระพล อ่อนเป็ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.ในระหว่างที่เข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักอยู่ๆ นายลากอ ได้เดินเข้ามาพบด้วยท่าทางคล้ายเมาสารเสพติด หรือมีอากาทางประสาท ดวงตาขวางและมีท่าทีลุกลี้ลุกลน ได้บอกว่า ตนเป็นแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา ที่หลบหนีเข้ามาทำงานโดยไม่ได้ขออนุญาต และอยากจะกลับประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นบ้านเกิด ระหว่างรอการประสานจากเจ้าหน้าที่สำนักตรวจคนเข้าเมืองมารับตัวได้นำ นายลากอ ไปควบคุมไว้ในห้องขัง โดยแยกขังไว้เพียงคนเดียว เมื่อเวลาผ่านประมาณ 30 นาที นายลากอ เกิดอาการคุ้มคลั่งอาละวาท งัดกระเบื้องพื้นห้องขังมาขว้างปาใส่ผู้ต้องหาที่อยู่ในห้องติดกันและขว้างใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงประสานของกำลังเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันและปราบปราม เข้ามาระงับเหตุดังกล่าว

  -เบื้องต้นได้คุมตัว นายลากอ ส่งตรวจเช็คอาการทางประสาทที่โรงพยาบาลศรีธัญยา และส่งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และผลักดันออกนอกประเทศต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/893425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ