คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS THAILAND 06_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  โจ๋วัย 16 ข้อมือหวิดขาด ถูก 4 คู่อริรุมฟัน ชาวบ้านเข้าช่วยทันถ่ายรูปรถจักรยานยนต์ผู้ก่อเหตุไว้ได้

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ได้รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ บริเวณริมถนนสุขุมวิทหน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ตรงข้ามตลาดตำหรุ จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด และไม้กระดานหักครึ่งเปื้อนเลือดตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้วคือ นายศุภเชษฐ์ ยอดพรมอายุ 16 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่ข้อมือซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ หลังใบหูซ้ายและกลางแผ่นหลังถูกตีด้วยไม้ // จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่นายศุภเชษฐ์ กำลังขับรถพาแฟนสาวกลับบ้าน ได้ถูกคู่อริเป็นชายวัยรุ่น 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 3 คัน ไล่ทำร้ายมาจนถึงที่เกิดเหตุ นายศุภเชษฐ์ ได้จอดรถและวิ่งขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะสะดุดล้มและถูกคู่อริรุมทำร้าย นอกจากนี้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ 1 คัน

  เผยภาพกล้องวงจรปิดขณะ เด็กชายวัย 7 ขวบ ลูกครึ่งไทย-ฟิลิปปินส์ ตกคอนโดจากชั้น 4 ย่านบางบัวทอง

  -ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเด็กพลัดตกชั้น 4 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร บางบัวทอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคอนโดดังกล่าวเป็นอาคารสูง 6 ชั้น ส่วนผู้บาดเจ็บที่พลัดตกลงมา เป็นเด็กชายวัย 4 ขวบ ลูกครึ่งไทย-ฟิลิปปินส์ ชาวบ้านช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล อาการสาหัส // เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าแม่ของเด็กซึ่งมีลักษณะเป็นเด็กพิเศษ อยู่ต่างประเทศจึงจ้างให้พี่เลี้ยงดูแลเด็ก โดยเช่าห้องที่เกิดเหตุอยู่กันสองคนเท่านั้น ก่อนเกิดเหตุพี่เลี้ยงลงมาทำธุระด้านล่าง คาดว่าเด็กตื่นขึ้นมาแล้วไม่พบใครจึงได้เดินออกมาที่ระเบียงด้านหลังห้อง ซึ่งไม่ได้ติดเหล็กดัดเอาไว้ เด็กจึงปีนระเบียงจนพลัดตกลงมาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  แฟนเก่าหึงโหดดักทุบหัว หนุ่มลูกเสี่ยรับเหมาก่อสร้าง เสียชีวิตคาอพาร์ทเม้นท์ต่อหน้าแฟนสาว

  -ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม ภายในอพาร์ทเม้นท์เจ๊ร่วม อ.บางละมุง จ.ชลบุรี // ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายพิพัฒน์ ดวงสว่าง อายุ 27 ปี ลูกชายเสี่ยเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างย่านจังหวัดระยอง มีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่ศีรษะ จากการสอบสวนแฟนสาวผู้เสียชีวิตทราบว่า ขณะที่กำลังจะไขกุญแจห้อง ได้มีชายวัยรุ่นซึ่งเป็นแฟนเก่าของตน ย่องเข้ามาด้านหลังแล้วใช้ของแข็ง ทุบตีเข้าที่ศีรษะของผู้ตายจนล้มลงนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าห้อง ด้วยความตกใจจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ส่วนผู้ก่อเหตุรีบวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ออกไล่ล่าคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป คาดยังหลบหนีไปได้ไม่ไกลมากนัก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/893841/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ