คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กล้องวงจรปิดจับภาพวินาที แม่พาลูกขับรถจักรยานยนต์หนีกลุ่มคู่อริ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 97
  ไม่ถูกใจ 53

  จับภาพวินาที แม่พาลูกขับรถจักรยานยนต์หนีกลุ่มคู่อริ หลังถูกยกพวกไล่ฟัน แต่พลาดพุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อ จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนคู่กรณีจะยกพวกมาไล่ฟันซ้ำ

  -ตำรวจ สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถ 6 ล้อ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บึง

  -ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อ จอดอยู่โดยด้านขวาช่วงประตูหน้าได้รับความเสียหาย พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย คือ นางสาว พจนีย์ บุญเยี่ยม อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นายฉัตรชัย อายุ 19 ปี และนายชัชวาล อายุ 16 ปี ซึ่ง ทั้ง 3 คน เป็นแม่ลูกกัน

  -จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุนายชัชวาลและนายฉัตรชัย ได้ทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นจากหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตตำบลบึง จึงได้โทรศัพท์ให้แม่ไปรับที่โรงเรียน โดยหลังจาก 3 แม่ลูก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน กลุ่มคู่กรณีได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาเพื่อที่จะทำร้ายร่างกาย แม่จึงขับรถหนี จนมาถึงจุดเกิดเหตุได้พยายามแซงรถ 6 ล้อ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถ 6 ล้อ จะเลี้ยวเข้าปั๊ม ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนอย่างแรง จากนั้นกลุ่มคู่กรณีเห็นว่ารถล้ม จึงพากันวิ่งไล่ตีผู้บาดเจ็บภายในปั๊มน้ำมันกันอย่างชุลมุน

  -ขณะนี้ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน และหลังจากนี้ก็จะติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้เร็วที่สุด ซึ่งทราบมาว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ศรีราชา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/898221/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ