คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กล้องวงจรปิดจับภาพวินาที แม่พาลูกขับรถจักรยานยนต์หนีกลุ่มคู่อริ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 96
  ไม่ถูกใจ 51

  จับภาพวินาที แม่พาลูกขับรถจักรยานยนต์หนีกลุ่มคู่อริ หลังถูกยกพวกไล่ฟัน แต่พลาดพุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อ จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนคู่กรณีจะยกพวกมาไล่ฟันซ้ำ

  -ตำรวจ สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถ 6 ล้อ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บึง

  -ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อ จอดอยู่โดยด้านขวาช่วงประตูหน้าได้รับความเสียหาย พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย คือ นางสาว พจนีย์ บุญเยี่ยม อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นายฉัตรชัย อายุ 19 ปี และนายชัชวาล อายุ 16 ปี ซึ่ง ทั้ง 3 คน เป็นแม่ลูกกัน

  -จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุนายชัชวาลและนายฉัตรชัย ได้ทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นจากหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตตำบลบึง จึงได้โทรศัพท์ให้แม่ไปรับที่โรงเรียน โดยหลังจาก 3 แม่ลูก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน กลุ่มคู่กรณีได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาเพื่อที่จะทำร้ายร่างกาย แม่จึงขับรถหนี จนมาถึงจุดเกิดเหตุได้พยายามแซงรถ 6 ล้อ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถ 6 ล้อ จะเลี้ยวเข้าปั๊ม ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนอย่างแรง จากนั้นกลุ่มคู่กรณีเห็นว่ารถล้ม จึงพากันวิ่งไล่ตีผู้บาดเจ็บภายในปั๊มน้ำมันกันอย่างชุลมุน

  -ขณะนี้ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน และหลังจากนี้ก็จะติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้เร็วที่สุด ซึ่งทราบมาว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ศรีราชา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/898221/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ