คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปสิงโตทวงแค้นนายพรานหลังเพื่อนโดนล่าตาย ชาวเน็ตถกสนั่น จริงหรือเฟค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 41
  ไม่ถูกใจ 12

  ชาวเน็ตฮือฮายกใหญ่ หลังมีผู้ปล่อยคลิปวิดีโอขณะนายพรานเก๊กท่าแชะภาพกับซากสิงโตที่ปลิดชีวิตได้ แต่กลับถูกเพื่อนราชสีห์อีกตัวหนึ่งวิ่งไล่หมายแก้แค้น คนถกลั่น สถานการณ์จริงหรือเฟค

  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ฝั่งตะวันตกขณะนี้ โดยคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดขึ้นหน้าเว็บไซต์ยูทูบ โดยผู้ใช้งานชื่อ Jayden Tanner เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ในชื่อคลิปวิดีโอว่า สิงโตทวงแค้นจากนักล่าสัตว์ (Lion Takes Revenge On Trophy Hunter)

  โดยในคลิปวิดีโอ ปรากฏภาพของนักล่าสาวที่กำลังถือปืนยาวในมือ เบื้องหน้าของเธอมีซากเจ้าป่านอนไร้ชีวิตอยู่ ขณะที่ชายอีกคนกำลังตั้งค่ากล้องถ่ายรูป และเดินมาสมทบเพื่อแชะภาพกับเธอเป็นที่ระลึก

  หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวเดินไปเช็กที่กล้องถ่ายรูป ขณะที่หญิงสาวบังเอิญหันหลังไปเห็นสิงโตอีกตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาหมายจะเอาชีวิต เธอจึงกรีดร้องเสียงดังสนั่นและวิ่งหนีขึ้นรถ โดยมีสิงโตตัวดังกล่าววิ่งตามไปติด ๆ

  เหตุการณ์หลังจากนั้นไม่ถูกบันทึกลงกล้องวิดีโอ แต่เสียงในฉากหลังทำให้เราทราบว่า มีการยิงปืนขึ้นราวสองถึงสามนัด และเสียงคนขับรถแล่นออกไป

  โชคดีที่สิงโตตัวดังกล่าวปลอดภัยและไม่ถูกยิง มันเดินกลับมาปรากฏตัวที่หน้ากล้องอีกครั้ง ก่อนจะเดินผ่านซากของเพื่อนร่วมสายพันธุ์ และสุดท้าย กล้องวิดีโอก็ล้มลง ไม่สามารถจับภาพได้อีก

  อย่างไรก็ดี เมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ ปรากฏว่าชาวเน็ตหลายรายพากันมาจับผิด และกล่าวหาว่าคลิปนี้เป็นของปลอมที่ถูกสร้างขึ้น ไม่ได้ถ่ายมาจากสถานการณ์จริงแต่อย่างใด โดยวิเคราะห์จากองค์ประกอบหลายอย่าง ในขณะที่บางรายก็ปักใจเชื่อว่าเป็นของจริง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/898241/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ