คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปสิงโตทวงแค้นนายพรานหลังเพื่อนโดนล่าตาย ชาวเน็ตถกสนั่น จริงหรือเฟค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 39
  ไม่ถูกใจ 12

  ชาวเน็ตฮือฮายกใหญ่ หลังมีผู้ปล่อยคลิปวิดีโอขณะนายพรานเก๊กท่าแชะภาพกับซากสิงโตที่ปลิดชีวิตได้ แต่กลับถูกเพื่อนราชสีห์อีกตัวหนึ่งวิ่งไล่หมายแก้แค้น คนถกลั่น สถานการณ์จริงหรือเฟค

  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ฝั่งตะวันตกขณะนี้ โดยคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดขึ้นหน้าเว็บไซต์ยูทูบ โดยผู้ใช้งานชื่อ Jayden Tanner เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ในชื่อคลิปวิดีโอว่า สิงโตทวงแค้นจากนักล่าสัตว์ (Lion Takes Revenge On Trophy Hunter)

  โดยในคลิปวิดีโอ ปรากฏภาพของนักล่าสาวที่กำลังถือปืนยาวในมือ เบื้องหน้าของเธอมีซากเจ้าป่านอนไร้ชีวิตอยู่ ขณะที่ชายอีกคนกำลังตั้งค่ากล้องถ่ายรูป และเดินมาสมทบเพื่อแชะภาพกับเธอเป็นที่ระลึก

  หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวเดินไปเช็กที่กล้องถ่ายรูป ขณะที่หญิงสาวบังเอิญหันหลังไปเห็นสิงโตอีกตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาหมายจะเอาชีวิต เธอจึงกรีดร้องเสียงดังสนั่นและวิ่งหนีขึ้นรถ โดยมีสิงโตตัวดังกล่าววิ่งตามไปติด ๆ

  เหตุการณ์หลังจากนั้นไม่ถูกบันทึกลงกล้องวิดีโอ แต่เสียงในฉากหลังทำให้เราทราบว่า มีการยิงปืนขึ้นราวสองถึงสามนัด และเสียงคนขับรถแล่นออกไป

  โชคดีที่สิงโตตัวดังกล่าวปลอดภัยและไม่ถูกยิง มันเดินกลับมาปรากฏตัวที่หน้ากล้องอีกครั้ง ก่อนจะเดินผ่านซากของเพื่อนร่วมสายพันธุ์ และสุดท้าย กล้องวิดีโอก็ล้มลง ไม่สามารถจับภาพได้อีก

  อย่างไรก็ดี เมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ ปรากฏว่าชาวเน็ตหลายรายพากันมาจับผิด และกล่าวหาว่าคลิปนี้เป็นของปลอมที่ถูกสร้างขึ้น ไม่ได้ถ่ายมาจากสถานการณ์จริงแต่อย่างใด โดยวิเคราะห์จากองค์ประกอบหลายอย่าง ในขณะที่บางรายก็ปักใจเชื่อว่าเป็นของจริง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/898241/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ