คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิป โจ๋ยกพวกตีกันกลางถนนที่พระประแดง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 33
  ไม่ถูกใจ 11

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านจำนวนหลายรายว่า มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 20 คน พร้อมอาวุธจำนวนมาก ยกพวกตะบุมบอนตีกัน และมีเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้นหลายครั้ง เหตุเกิดที่ปาก ซ.นครเขื่อนขันธ์ 4 ถ.นครเขื่อนขันธ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ทางศูนย์วิทยุ สภ.พระประแดง ได้แจ้งกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ พร้อมกำลังทหารกองพันทหารที่ 19 ชุดรักษาความสงบในพื้นที่กว่า 10 นาย พอไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณปากซอย นครเขื่อนขันธ์ 4 ไม่พบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว
  จึงสอบถามชาวบ้านรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยายนต์มาเกือบ 10 บางคัน ซ้อน 2-3 คน ดูคล้ายเด็กช่างกล แต่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบนักเรียน พร้อมอาวุธครบมือขับตามกันมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 2-3 คน นั่งอยู่ที่หน้าร้านเกมส์ตรงจุดเกิดเหตุ กลุ่มที่ขับรถจักรยานยนต์จอดรถกลางถนนและวิ่งเข้าไปจะทำร้าย โดยใช้อาวุธ มีดดาบ ไม้ ท่อนเหล็ก และมีการปาระเบิดปิงปองหรือประทัดลูกบอลใส่กัน โดยไม่ได้สนใจชาวบ้านคนอื่นที่ผ่านไปมา จนสักพักต่างคนต่างแยกย้ายกันหลบหนีไป

  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเก็บหลักฐานและพยานที่เกิดเหตุ ร่วมถึงเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบภาพเห็นเหตุการณ์ชัดเจน โชคดีเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแด่อย่างใด แต่การก่อเหตุในครั้งนี้ทำให้ชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมาผวา ต้องหาที่หลบกันเพราะกลัวโดนลูกหลง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/906317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ