คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ‘ป๋ากิ๊ก-เฮียดู๋’ ส่งรายการใหม่ ‘สับขาหลอก’ เสิร์ฟความฮาทะลุจอ พร้อมกัน 2 ก.ค.นี้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และทริปเปิ้ล ทู สองค่ายพันธมิตร จับมือสร้างปรากฏการณ์เสิร์ฟความสุข สนุกทะลุจออีกครั้ง เมื่อได้คิวของ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และเฮียดู๋-สัญญา คุณากร ประกบคู่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพิธีกรแห่งยุค จาก “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” รายการยอดฮิตที่มีคนรอดูทั่วประเทศ รายการแข่งขันร้องเพลงที่ว่าด้วยศึกศักดิ์ศรีแห่งชุมชน สู่รายการใหม่ “” รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมที่มีกลิ่นอายของความเป็นทอล์คและซิทคอมอยู่รวมกัน พร้อมสร้างความบันเทิงรูปแบบใหม่เขย่าวงการ ระเบิดความฮาแบบสุดติ่งส่งตรงถึงหน้าจอ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาดี 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มเทปแรก 2 กรกฏาคม นี้

  อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เผยว่า “ครั้งนี้ผู้ชมจะได้เห็นคาแรคเตอร์วันสบายๆ ของ ‘เฮียดู๋-สัญญา’ กับมาดเจ้าของร้านกาแฟอารมณ์ดี ส่วน ‘ป๋ากิ๊ก’ ทำหน้าที่เป็นลูกค้าขาประจำร้าน ที่คอยมาปั่นและป่วน พร้อมร่วมเล่นเกมทายบุคคลปริศนากับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ ที่จะหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน ให้ผู้ชม เปิดประเดิมด้วย ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพัฒน์, บอล เชิญยิ้ม, อนุวัต เฟื่องทองแดง ที่มาเยี่ยมคาเฟ่แห่งนี้ ด้วยท่าทีที่แสนสบายอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน และร่วมกันทายเกมบุคคลปริศนาที่มีกติกาว่า ใครที่ทายถูกก็จะไม่ได้รางวัลใดๆ แต่หากใครทายผิด ต้องถูกบทลงโทษที่ไม่ธรรมดาแต่เรียกเสียงฮาได้ใจคนดู เช่น การลิ้มรสเมนูสุดแสบขนมปังทาซอสวาซาบิ ฯลฯ”

  กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด กล่าวเสริมว่า “สับขาหลอก รายการใหม่ที่รับประกันความฮาแน่นอนครับ รายการนี้ดูเหมือนจะไม่มีสาระแต่ดูดีๆ มีสาระนะครับ (หัวเราะ) และไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะอีกหนึ่งสีสันที่ผู้ชมรายการจะได้เห็นคือ พิธีกรจะลงมาเล่นเกมกับแขกรับเชิญ ซึ่งทุกคนไม่มีสิทธิ์รู้เลยว่าจะทายถูกหรือผิด ก็จะลุ้นว่าจะโดนลงโทษด้วยหรือไม่ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ หากแขกรับเชิญในสัปดาห์นั้นตอบถูกเหมือนกันหมด พิธีกรเจ้าของร้านคือ ดู๋ จะต้องมารับโทษทันที และโดนคนเดียวด้วย อันนี้น่ารอดูชมว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้เมื่อไหร่ เชื่อว่าสนุกแน่นอนครับ ”

  ห้ามพลาด ! สับขาหลอก ค่าเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดติ่งพร้อมเสียงฮาทะลุจอ ออกอากาศเทปแรก เสาร์ที่ 2 กรกฏาคม นี้ เวลาดี 15.45 -17.00 น. ทางช่อง 7 สี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/907753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ