คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายแปลกหน้าจู่โจมยัดถุงอึใส่กางเกงสาว แล้วเดินหนีหน้าตาเฉย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 8

  หญิงสุดซวย เดินโทรศัพท์มาตามทางอยู่ดี ๆ ดันถูกชายแปลกหน้าเอาถุงใส่อึยัดในกางเกงแล้วเดินหนีไป ปล่อยให้ตัวเธอช็อกจนทำอะไรไม่ถูก ท้ายสุดต้องเรียกที่บ้านมารับตัวกลับไปดูแล ด้านตำรวจยังระบุไม่ได้ว่าอุจจาระคนหรือสัตว์

  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยชวนช็อก ซึ่งบันทึกไว้ได้จากกล้องวงจรปิดในย่านอัปเปอร์อีสต์ไซด์ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา (27 มิถุนายน) โดยในคลิปปรากฏภาพหญิงรายหนึ่งที่เดินคุยโทรศัพท์มาตามทางเท้า แต่จู่ ๆ ก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้น


  ชายผิวสีร่างท้วมที่ย่องมาด้านหลัง คว้าขอบเอวกางเกงขาสั้นของเธอเอาไว้ ก่อนจะยัดถุงบรรจุอุจจาระเข้าไปในกางเกงของเธอ ขณะที่หญิงสาวตกใจสุดขีดและพยายามวิ่งหนี แต่เธอก็ทำได้แค่เพียงล้มลงไปด้านข้างเท่านั้น จากนั้น ชายผิวสีคนดังกล่าวโยนถุงมือพลาสติกที่สวมไว้ทิ้งไปด้วยท่าทางอารมณ์เสีย และเดินหนีไปจากที่เกิดเหตุในที่สุด

  รายงานระบุว่า หญิงผู้โชคร้ายวัย 27 ปี ได้วิ่งหนีเข้าไปในโรงรถของ เฟลิกซ์ มาร์ติเนซ เจ้าของบ้านที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ เขาเปิดเผยว่า เธอไม่สามารถพูดหรืออธิบายได้ ตัวสั่นเป็นลูกนก และไม่สามารถโทรศัพท์แจ้งตำรวจได้แม้จะพยายามถึงสองหนก็ตาม เนื่องจากอาการช็อกอย่างแรง

  อย่างไรก็ดี ครอบครัวของหญิงสาวได้ตามมารับตัวเธอกลับบ้าน พร้อมนำเสื้อผ้าสะอาดมาให้เปลี่ยนในภายหลัง ด้านตำรวจนิวยอร์กกำลังตามจับคนร้ายมารับโทษตามกฎหมาย โดยคาดว่าคนร้ายซึ่งเป็นชายผิวสี น่าจะมีอายุราว 40 ปี สูงประมาณ 180 เซนติเมตร และกำลังประกาศขอให้ใครก็ตามที่มีข้อมูลเกี่ยวกับคนร้าย กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบโดยด่วน ส่วนอุจจาระที่ใช้ก่อเหตุนั้น ยังไม่ทราบว่าเป็นอุจจาระคนหรือสัตว์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/910535/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ