คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มชู้ผงะโดดเกาะคอมเพรสเซอร์แอร์ชั้น 8 หลังสามีเธอมาแบบไม่ทันตั้งตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 2

  ใจเต้นระทึก หนุ่มชู้กระโดดกอดคอมเพรสเซอร์แอร์นอกระเบียงชั้น 8 หลังสามีของหญิงสาวกลับมาที่ห้องโดยไม่บอกล่วงหน้า ทำเอาหวาดเสียวเลยทีเดียว

  ขึ้นชื่อว่าชู้ ก็ต้องคอยแอบลักกินขโมยกินของของคนอื่นอยู่ร่ำไป โดยที่ไม่รู้เลยว่าจะถูกจับได้วันไหน หากโชคดีก็เป็นอันรอดไป แต่หากโชคร้ายอาจจะต้องเผชิญกับเหตุไม่คาดฝัน เช่นเดียวกับพ่อหนุ่มชายชู้รายนี้ โดยเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยคลิปวิดีโอภาพชวนหวาดเสียว ปรากฏเป็นเหตุการณ์ที่มีหนุ่มรายหนึ่งในสภาพเปลือย สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว เกาะหนึบอยู่ที่คอมเพรสเซอร์แอร์นอกระเบียงหอพักชั้น 8 ทำท่าทางหลบ ๆ ซ่อน ๆ สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่อยู่ด้านล่างและในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นอย่างมาก เกรงว่าอาจจะตกลงมาเป็นอันตรายได้

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในประเทศจีน จากรายงานเผยว่า ชายคนนี้คาดว่าเป็นชายชู้ของหญิงที่อยู่ในห้องดังกล่าว ซึ่งทางฝ่ายสามีที่ถูกต้องของเธอคงจะกลับมาหาโดยไม่ได้บอกให้ทราบล่วงหน้า หนุ่มรายนี้เลยจำเป็นต้องลนลานปีนหนีออกมาทางหน้าต่าง และมาอาศัยห้อยตัวเกาะอยู่เช่นนี้

  โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายได้จากผู้พักอาศัยในตึกตรงข้าม ก่อนจะถูกนำมาโพสต์แชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ อย่างไรก็ดี รายงานไม่ได้ระบุว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อจากในคลิปเป็นเช่นไร หรือหนุ่มรายนี้ถูกจับได้หรือไม่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/912255/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ