คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ภรรยาส่งลูกช้า กลัวถูกสามีเก่าต่อว่า เรียกสามีใหม่มาช่วย แต่สามีเก่าควักมีดแทงสามีใหม่เลือดอาบ เสียช

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 133
  ไม่ถูกใจ 123

  ภรรยาส่งลูกช้า กลัวถูกสามีเก่าต่อว่า เรียกสามีใหม่มาช่วย แต่สามีเก่าควักมีดแทงสามีใหม่เลือดอาบ เสียชีวิตคาโรงพยาบาล
  >>> <<<

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน บริเวณบ้านเลขที่ 110/2 หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่ง อยู่ติดกับร้านรับติดตั้งจานดาวเทียม พบกองเลือดและอาวุธมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว มีคราบเลือด วางอยู่ในที่เกิดเหตุ

  -นางสาวพิสมัย ปานขาว อายุ 30 ปี หญิงสาวคนรักของผู้ก่อเหตุทั้งสองคนยืนร้องไห้ พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 8 โมงกว่า นายสุวิจักษณ์ พลอยพนาสโชค อายุ 46 ปี สามีเก่าของตนและมีลูกด้วยกัน 1 คน เดินทางมาที่ร้านติดตั้งจานดาวเทียมที่ตนทำงานอยู่ ตนกลัวจะโดนทำร้ายจึงเข้าไปหลบในห้อง และได้โทรหา นายนพพร วัฒนา อายุ 46 ปี แฟนใหม่ให้มาช่วย โดย นายสุวิจักษณ์ ยังเดินวนเวียนอยู่หน้าห้อง ตนจึงตัดสินใจออกไปพูดคุยกับ นายสุวิจักษณ์ ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้บริเวณประตูทางเข้า หลังจากนั้นสักครู่ นายนพพร ก็มาถึง ตนจึงเดินออกไปหา นายนพพร แต่ทั้งสองคนก็เกิดการโต้เถียงและชกต่อยกัน โดย นายสุวิจักษณ์ ได้ชักอาวุธมีดออกมาจากทางด้านหลัง ไล่แทง นายนพพร บริเวณท้องหลายครั้ง จนเพื่อน นายนพพร เข้ามาช่วยแย่งอาวุธมีดจาก นายสุวิจักษณ์ ออกไป ก่อนแยกทั้งสองออกจากกัน

  -จากนั้นพบว่า นายนพพร ถูกแทงบริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย เลือดไหลเต็มตัว จนหมดสติ ส่วน นายสุวิจักษณ์ มีบาดแผลที่ข้อมือและต้นขา พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้าม และนำตัวทั้งสองส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

  -ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า นายนพพร (แฟนใหม่) ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายสุวิจักษณ์ (แฟนเก่า) ยังคงทำการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้อายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/913441/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ