คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯโชว์นั่งรถเมล์เจอนศ.เล่นแอฟส่ายหัวลั่นมีหัวใจเดียวคือหัวใจรักชาติ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  (12กค.59) บรรยากาศก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เยี่ยมชมรถเมล์ที่ ขสมก.นำมาจัดแสดง อาทิ รถปรับอากาศไฟฟ้ารถปรับอากาศ ระบบไฮบริด และรถปรับอากาศเอ็นจีวี อย่างละ 1 คัน พร้อมระบุว่า เป็นเรื่องดีที่มีการนำรถเก่า 20 ปีมาปรับปรุงใหม่ เพื่อลดภาระและยืดอายุการใช้งาน จากนั้นนางอรรชกา ศรีบุญเรือง รมว.อุตสาหกรรม นำคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อเข้าจัดแสดงผลงานนวัตกรรมของงาน Thailand Industry Expo 2016 โดยนายกรัฐมนตรีได้ทดลองสวมแว่นเมจิกอายส์ โซลูชั่น ซึ่งเป็นแว่นที่จะใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่นการประกอบรถยนตร์ โดยเมื่อใส่แว่นดังกล่าวแล้ว จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการประกอบอุตสาหกรรมรถยนตร์ โดย กล่าวติดตลกว่า "อย่าเอาไปใส่โกงข้อสอบนะ"
  จากนั้นนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมทำบุญ หลังจากที่คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ และคณะนิสิตแพทย์ได้ติดเข็มอานันทมหิดล พร้อมกล่าวชื่นชมบรรดานิสิตที่มีความตั้งใจและเสียสละเข้าเรียนในสาขาดังกล่าว ซึ่งเป็นการช่วยเหลือผู้นที่เจ็บป่วย พร้อมแนะนำว่า นอกจากการรักษาแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการป้องกันไม่ให้เกิดโรค พร้อมกันนี้นายกฯ ได้ร่วมถ่ายรูปกับนิสิตแพทย์ในโปรแกรมแอฟพลิเคชั่นบูมเมอแรง ซึ่งเป็นแอฟที่วัยรุ่นนิยมเล่นในปัจุบัน โดยต้องส่ายหัวขณะถ่ายรูป และได้ทำมือสัญลักษณ์รูปหัวใจมินิฮาร์ท ทั้งนี้นายกรัฐมนตรี ได้หันมากล่าวกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า "ผมเกิดมามีหัวใจดวงเดียว คือ หัวใจที่รักชาติ"
  ขณะเดียวกันอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชนนำคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ OTOP และจัด Road show ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากสภาพอากาศในวันนี้ร้อนจัดและก่อนที่นายกฯ เดินมาถึงจุดดังกล่าวได้ใช้เวลานาน นายกฯ จึงได้กระเซ้ากับเจ้าหน้าที่ว่า "วันนี้อากาศร้อนไม่มีอารมณ์ มันร้อน" พร้อมหันมาหากลุ่มผู้สื่อข่าวและ ย้ำอีกครั้งว่า อากาศมันร้อน อย่ามายั่วอารมณ์ ไม่มีอารมณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า จำเป็นต้องดับร้อนก่อนหรือไม่ นายกฯ หันมาค้อนก่อนกล่าวว่า ดับพวกเธอง่ายกว่า
  จากนั้นประธานมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยนำคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อเผยแพร่และจำหน่ายดอกบานชื่นให้คณะรัฐมนตรี โดยนายกฯ ได้กล่าวให้คำแนะนำกับผู้บริหารของมูลนิธิและเยาวชนว่า ให้ดูแลตัวเองและตั้งใจเรียน สำหรับผู้ชายมีหน้าที่ดูแลครอบครัว อย่าให้ขาดตกบกพร่อง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/916505/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ