คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แตกตื่นทั้งโรงเรียน เด็กหญิง 22 คน ถูกผีเข้าพร้อมกันหลังเล่นเกมติดต่อวิญญาณ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 4

  เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยภาพเหตุการณ์สุดประหลาดน่าตกใจจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองโชโก ประเทศโคลอมเบีย เกิดเหตุมีนักเรียนหญิงจำนวนหลายรายมีอาการคลุ้มคลั่ง ลักษณะคล้ายกับ พากันกรีดร้อง ลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่ที่พื้น บางรายมีน้ำลายฟูมปาก และบางรายมีอาการประสาทหลอน เพ้อพึมพำว่าเห็นชายชุดสีดำ

  โดยจำนวนเด็กนักเรียนหญิงที่เกิดอาการคลุ้มมีทั้งหมดถึง 22 รายด้วยกัน แต่ละคนอายุระหว่าง 12-15 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนได้ช่วยกันนำตัวเด็กนักเรียนหญิง กลุ่มนี้ส่งโรงพยาบาล เพื่อยับยั้งอาการที่เกิดขึ้น และหาสาเหตุเพื่อทำการรักษา

  จากรายงานเผยว่า อาการดังกล่าวได้เกิดขึ้นหลังจากจบการเล่นเกมชาร์ลี ชาร์ลี หรือเกมผีดินสอ ที่นิยมเล่นกันในหมู่เด็ก ๆ คล้าย ๆ ผีถ้วยแก้วบ้านเรา โดยวิธีการเล่นคือ นำดินสอ 2 แท่ง มาวางสานสลับทับกันไว้ บนกระดาษที่มีข้อความเขียนว่า ใช่ และ ไม่ จากนั้นผู้เล่นก็จะถามคำถามซึ่งเชื่อกันว่ากำลังติดต่อกับวิญญาณ แล้วดินสอแท่งด้านบนก็จะค่อย ๆ หมุนชี้ไปยังคำตอบบนกระดาษ

  หลังจาก แพทย์ตรวจสอบพบว่า เด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนี้มีอาการเดียวกัน นั่นก็คือ มีอาการชัก โดยตอนแรกเริ่มจาก 4 ราย ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มจำนวนมากขึ้นตามมา หรือเรียกได้ว่าเป็นอุปาทานหมู่ ซึ่งปกติแล้วสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น โรค ความเครียด มึนเมา หรือการใช้สารเคมีบางชนิด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/917595/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ