คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตัวอย่างรายการปันฝันปันยิ้มปี 2559 Tape24 PEA LED ร้อยเอ็ด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  กิฟต์ พิทักษ์พร อินทร์ใจดี รองมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ร่วมพิธีเปิดโครงการชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA ณ บึงพลาญชัย จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมีนายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหรือ PEA เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากนายอนุสรณ์ แก้วกังวาน ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดพร้อมแขกผู้มีเกียรติตลอดจนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและนักศึกษาสาขาช่างไฟฟ้าจากวิทยาลัยทั้ง 5 แห่งในจังหวัดร้อยเอ็ดเข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย
  สำหรับโครงการชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA นี้เป็นโครงการร่วมกันระหว่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาในการยกระดับเรื่องความปลอดภัยเป็นยุทธศาสตร์ ปลูกฝังมุ่งเน้นบุคลากรทุกภาพส่วนให้คำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้าทังในสภาวะวิกฤติ ลดการเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตจากการใช้ไฟฟ้าของประชาชนตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
  การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ในการตรวจสอบปรับปรุงและแก้ไขระบบไฟฟ้าภายในอาคารให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดสาขาช่างไฟฟ้ากำลังระดับ ปวช.และปวส.ของสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการอีกทั้งส่งเสริมให้นักศึกษานำทักษะและประสบการณ์วิชาชีพให้บริการประชาชน สร้างจิตสำนึกให้ประชาชนและเยาวชนในการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ประหยัดและลดอุบัติเหตุจากการใช้ไฟฟ้าอีกทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อนและให้นักศึกษาได้นำเอาความรู้ที่ได้จากการอบรมฯ ออกตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในอาคารบ้านเรือนประชาชนในเขตชุมชนเมืองร้อยเอ็ดรวมทั้งสิ้น 20 ชุมชน โดยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด วิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด วิทยาลัยเทคนิคสุวรรณภูมิและวิทยาลัยการอาชีพเกษตรวิสัยซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการถึง 125 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/918153/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ