คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปสลดนาทีสาวแว้นวัย 17 ตั้งท้อง 6 เดือนซิ่งจยย.ก่อนชนดับ ยอดตายเป็น5ศพ!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 143
  ไม่ถูกใจ 97

  เหตุการณ์สะเทือนขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.ทักษิณ ขันทองดี ร้อยเวรสภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนรถกระบะ จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย ตรงบริเวณถนนสายลานสัก-หนองฉาง บ้านดินแดง หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจนสอบที่เกิดเหตุ พบกลุ่มเด็กแว้นฉายา "แก๊งสายหมอบปลาแรดอุทัยธานี" ยืนจับกลุ่มกันอยู่ และหลายคนอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง คือนายธนากร โท้ประยูร อายุ 18 ปี สภาพถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีดำ ทะเบียน กง-9771 อุทัยธานีชนลากไปจากจุดเกิดเหตุกว่า 50 เมตร จนเสียชีวิตคาที่ และใกล้ ๆ กันยังพบร่างหญิงสาวนอนหมดสติอีก 2 คน คือน.ส.นิตยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ซึ่งท้อง 6 เดือน และ น.ส.ปณิศา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 7 ราย เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ต่อมาน.ส.นิตยา ซึ่งท้อง 6 เดือน และน.ส.ปณิศา ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 รายรวมเด็กในท้องด้วย

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุแก๊งสายหมอบปลาแรดอุทัยธานีได้นัดกันขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวน้ำตกไซร์เบอร์ ซึ่งอยู่ภายในหน่วยพิทักษ์ป่าไซร์เบอร์ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยทั้งหมดมีเกือบ 100 คัน ซึ่งเป็นการรวมตัวของเด็กแว้นใน จ.อุทัยธานี และ จ.ชัยนาท หลังจากเที่ยวกันเสร็จ แก๊งเด็กแว้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนลานสัก-หนองฉาง เพื่อจะกลับที่ตัวเมืองอุทัยธานี ในขณะขี่มาถึงที่เกิดเหตุ

  ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า แก๊งเด็กแว้นดังกล่าวซึ่งขี่รถมาด้วยเร็วและคึกคะนอง เหมือนแข่งประลองความเร็วกันมา ทั้งมีบางคนมีขี่ยกล้อหน้า และเกิดเสียหลักเกี่ยวกันเอง ก่อนจะพุ่งชนกับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบและสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ร.ต.อ.ทักษิณกล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นคนขับรถปิกอัพไทรทันระบุว่าช่วงที่ขับรถมานั้น มีรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มแล้วไถลข้ามเลนมาชนรถของตนเองอย่างจังจนรถปิกอัพเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในกลุ่มจักรยานยนต์หลายคันยที่แล่นสวนมา จากการสอบปากคำเบื้องต้นพบว่ามีการยกล้อกันในกลุ่มจักรยานยนต์แล้วเกิดล้มไปเกี่ยวกัน กำลังสอบสวนว่าคนไหนเป็นคันที่ยกล้อ ต้องสอบสวนให้ละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับรายงานจากโรงพยาบาลว่านายพชรพล อายุ 17 ปี ผู้บาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยนายพชรพลเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์คันที่ไถลเข้าไปชนปิกอัพไทรทัน

  ร.ต.อ.ทักษิณกล่าวว่า ส่วนน.ส.นิตยา (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งท้อง 6 เดือน และ น.ส.ปณิศา (นามสมมติ) อายุ 15 ปีนั้น จากการสอบสวนทราบว่านายนิตยาซึ่งตั้งครรภ์ขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวน้ำตกกับน.ส.ปณิศา และบังเอิญไปเจอกับกลุ่มของนายธนากรที่น้ำตก ช่วงขากลับเลยขี่จักรยานยนต์กลับมาพร้อมๆกันจึงประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/922673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ