คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตัวอย่างรายการปันฝันปันยิ้มปี 2559 Tape26

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 สิงหาคม 2559 เทป โครงการคุณช้างจับมือ
  โบว์ สุรัตนาวี สุวิพร หรือโบ ไทรอัมพ์ส คิงดอมศิลปินที่มีชื่อเสียงได้เดินทางไปให้กำลังใจคุณจอย จันทริกา วิมุตตานนท์ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอลงในเฟสบุ๊คชื่อ Joy Juntarika ซึ่งเธอเข้ารักษาตัวในห้องไอซียูสถาบันบำราศนราดูรมานานกว่า 3 ปี แต่ระหว่างที่รักษาตัวเธอได้จัดคิดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทั้งทางกายและทางใจหนึ่งในนั้นคือ “คุณช้างจับมือ”
  คุณช้างจับมือ เป็นผ้าที่ตัดและเย็บขึ้นสำหรับสอดระหว่างนิ้วผู้ป่วยที่มีอาการชักเกร็งหรือเป็นผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตไม่สามารถขยับนิ้วมือได้ทั้งนี้เพื่อป้องกันเล็บที่จิกลงบนเนื้อระหว่างที่เกิดอาการชักเกร็งหรือนิ้วมือที่ติดกันเพราะไม่สามารถขยับได้ตามปกติ ด้วยลักษณะดังกล่าวทำให้มองดูคล้ายรูปช้าง จึงเป็นที่มาของชื่อน่ารักๆของงานศิลปะเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยชิ้นนี้
  สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเย็บคุณช้างจับมือเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยสามารถดาวน์โหลดแพทเทิร์นคุณช้างจับมือนี้ได้ที่ http://1168group.com/studio1168/csr.html และสามารถนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยใกล้บ้านหรือส่งชิ้นงานมารวมกับคุณจอยเพื่อส่งต่อให้ผู้ที่ต้องการได้ที่ โครงการคุณช้างจับมือ 246 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
  คุณผู้ชมสามารถติดตามหัวใจที่เข้มแข็งในการช่วยเหลือแบ่งปันให้กับผู้อื่นของคุณจอย จันทริการวมถึงการไปเซอร์ไพร์สให้กำลังใจคุณจอยของคุณโบว์ สุรัตนาวีได้ในรายการปันฝันปันยิ้ม วันจันทร์ที่1 สิงหาคม หลังข่าวภาคเที่ยงทางททบ.5

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/925389/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ