คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “ผมมีลุงตู่..เป็นไอดอล” ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สัมภาษณ์ น้องบีม เด็กชายวัย 5 ขวบ ต่อว่าแม่ค้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 151
  ไม่ถูกใจ 34

  -กลายเป็นคลิปความน่ารักของเด็กชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังยืนต่อว่าแม่ค้าขายปลาสด ในตลาดสดตำหรุ ย่านบางปู จ.สมุทรปราการ ตามที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Anupon Chandar โพสต์คลิปเรื่องราว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ เป็นภาพที่เด็กชาววัย 5 ขวบที่แต่งกายในชุดนักเรียนอนุบาลเข้าไปต่อว่าแม่ค้าขายปลาสดในตลาด ว่าไปแกล้งเด็กผู้หญิงทำไม แถมทิ้งท้ายว่า เรื่องนี้มันไม่จบง่าย ๆ หลังคลิปดังกล่าวถูกแพร่กระจายออกไปมีคนเข้าคอมเม้นเป็นจำนวนมาก และทราบว่าเด็กชายคนดังกล่าวชื่อเด็กชาย กำพล กุลอุปฮาด อายุ 5 ขวบหรือน้องบีม เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3/4 โรงเรียนเทศบาล 2 บางปู ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ

  -ผู้สื่อข่าวได้เดินทางที่โรงเรียนเทศบาล 2 บางปู ได้พบ น้องบีม กำลังเรียนอยู่กับเพื่อน ๆ รุ่นเดียวกันในชั้นเรียน จากการสอบถามน้องบีม ได้เล่าว่า แม่ค้าเขาไปทะเลาะกับเด็กผู้หญิงและแม่ค้าก็โยนที่ตักน้ำใส่ พอหนูได้ยินเลยวิ่งเข้าไปช่วย

  -นายนิตินันท์ นวลจันทร์ หรือครูเล็ก ครูประจำชั้นของน้องบีมเรียน ได้เปิดเผยว่า สำหรับน้องบีม เป็นเด็กที่ร่าเริงแจ่มใสและเข้ากับเพื่อนๆได้ดี มีความเป็นผู้นำและกล้าแสดงออก ส่วนในเรื่องการเรียนก็เป็นเด็กที่เรียนอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้

  -นางสวาท มากพูนผล อายุ 52 ปี ยายของน้องบีม ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าว่า น้องบีม เคยบอกอีกว่าเขามี นายกประยุทธ เป็นไอดอนถ้าเขาโตขึ้นมีลูกจะให้ชื่อ ประยุทธ จันโอชา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/928853/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ