คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เสียงแตก ! สาวแฉคลิป "จะโดนตบหัวเพราะกินป๊อปคอร์น" ตอนเพลงสรรเสริญดังฯ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 7

  กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับวิดีโอที่ชื่อว่า "จะโดนตบหัวเพราะกินป๊อปคอร์น" ที่ถูกแชร์มาจาก เฟซบุ๊ก Senerys Targaryens เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า เมื่อวานนี้ (5 สิงหาคม 2559) ตนกับครอบครัวได้ไปดูหนังที่ห้างแห่งหนึ่ง โดยระหว่างที่เพลงสรรเสริญพระบารมีดังขึ้นตนก็ได้ยืนเคี้ยวป็อปคอร์นไปด้วย สักพักก็มีเสียงผู้ชายที่ยืนห่างไปหนึ่งเก้าอี้ตะโกนเสียงดังว่า "ถ้ากูไม่เห็นมึงเป็นผู้หญิงกูตบกบาลไปแล้วนะเนี่ย" ทำให้ตนตกใจมากจึงหันไปถามว่า หมายถึงใคร ก่อนจะมีการโต้เถียงกันสักพักจึงตกลงกันว่าค่อยเคลียร์อีกครั้งหลังจากดูหนังจบ

  ทั้งนี้หลังจากดูหนังจบแล้ว เจ้าของคลิปดังกล่าวก็ได้เดินไปเคลียร์กับคู่กรณีด้านนอกโรงหนัง ซึ่งก็มีการโต้เถียงพักใหญ่ โดยทางฝ่ายชายให้เหตุผลในทำนองว่า ไม่พอใจที่อีกฝ่ายยืนเคี้ยวป็อบคอร์นขณะยืนตอนเพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนทางฝ่ายชายจะเดินหนีไปในที่สุด

  อย่างไรก็ตามหลังจากคลิปวิดีโอ ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก โดยแบ่งเป็น 2 ฝ่ายคือฝ่ายที่เห็นด้วยกับฝ่ายหญิงว่าผู้ชายคนดังกล่าวใจร้อนเกินไป น่าจะพูดกันดี ๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ ส่วนฝ่ายที่เข้าข้างฝ่ายชายให้ความเห็นว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวไม่มีมารยาทน่าจะรอให้เพลงสรรเสริญพระบารมีจบก่อน เนื่องจากเป็นมารยาทที่คนไทยทุกคนต้องรู้ และบางส่วนให้ความเห็นว่า ผิดทั้งสองฝ่ายเพราะใจร้อนกันทั้งคู่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/929005/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ