คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สองแถวซิ่งเบียดรถเมล์เสียหลักเสยท้ายรถกระบะ ก่อนอัดเสาป้ายโฆษณา ผู้โดยสารบาดเจ็บระนาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  -ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสองแถวโดยสารประจำทาง ชนรถเมล์และป้ายโฆษณามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสุขสวัสดิ์แยกไฟแดงพระสมุทรเจดีย์

  -ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บริเวณเกาะกลางถนนพบรถสองแถวประจำทางสาย 1141 วิ่งระหว่างท่าน้ำพระสมุทรเจดีย์-ท่าน้ำพระประแดง ชนอัดติดกับเสาป้ายโฆษณาในสภาพด้านหน้ารถพังยับ บริเวณเบาะที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บคือนาย สนธิ โล้พิสารณ์ อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่จึงประสานขอรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นขาขวา และสะโพกหักอาการสาหัส โดยในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 ราย

  -นอกจากนี้ยังพบรถคู่กรณีเป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศแบบยูโรสาย 20 วิ่งระหว่างท่านน้ำพระสมุทรเจดีย์-ท่าดินแดง ถูกชนบริเวนกระจกด้านขวาหักและเป็นลอยคูด รถยนต์กระบะนิสันถูกชนท้ายพังยับ 1 คัน และรถยนต์เก๋ง ฃถูกชิ้นส่วนป้ายโฆษณาหล่นใส่จนเสียหายอีก 1 คัน

  -จากการสอบถามนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 1 ในผู้โดยสารบนรถสองแถวที่ได้รับบาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุรถสองแถวมีผู้โดยสารรวม 7 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงคนขับรถสองแถวเร่งเครื่อง พร้อมขับรถปาดไปมาประกบคู่กับรถเมล์สาย 20 จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกคนขับรถสองแถวพยามเร่งเพื่อแซง แต่พลาดไปเบียดกับรถเมล์ ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่จอดรอสัญญาณไฟแดง และขึ้นไปชนอัดติดกับเสาป้ายโฆษณาบนเกาะกลางถนนเสียงดังสนั่น

  -ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวคนขับรถสองแถวไว้แล้ว ก่อนที่จะเดินทางไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/930141/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ