คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สองแถวซิ่งเบียดรถเมล์เสียหลักเสยท้ายรถกระบะ ก่อนอัดเสาป้ายโฆษณา ผู้โดยสารบาดเจ็บระนาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  -ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสองแถวโดยสารประจำทาง ชนรถเมล์และป้ายโฆษณามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสุขสวัสดิ์แยกไฟแดงพระสมุทรเจดีย์

  -ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บริเวณเกาะกลางถนนพบรถสองแถวประจำทางสาย 1141 วิ่งระหว่างท่าน้ำพระสมุทรเจดีย์-ท่าน้ำพระประแดง ชนอัดติดกับเสาป้ายโฆษณาในสภาพด้านหน้ารถพังยับ บริเวณเบาะที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บคือนาย สนธิ โล้พิสารณ์ อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่จึงประสานขอรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นขาขวา และสะโพกหักอาการสาหัส โดยในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 ราย

  -นอกจากนี้ยังพบรถคู่กรณีเป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศแบบยูโรสาย 20 วิ่งระหว่างท่านน้ำพระสมุทรเจดีย์-ท่าดินแดง ถูกชนบริเวนกระจกด้านขวาหักและเป็นลอยคูด รถยนต์กระบะนิสันถูกชนท้ายพังยับ 1 คัน และรถยนต์เก๋ง ฃถูกชิ้นส่วนป้ายโฆษณาหล่นใส่จนเสียหายอีก 1 คัน

  -จากการสอบถามนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 1 ในผู้โดยสารบนรถสองแถวที่ได้รับบาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุรถสองแถวมีผู้โดยสารรวม 7 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงคนขับรถสองแถวเร่งเครื่อง พร้อมขับรถปาดไปมาประกบคู่กับรถเมล์สาย 20 จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกคนขับรถสองแถวพยามเร่งเพื่อแซง แต่พลาดไปเบียดกับรถเมล์ ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่จอดรอสัญญาณไฟแดง และขึ้นไปชนอัดติดกับเสาป้ายโฆษณาบนเกาะกลางถนนเสียงดังสนั่น

  -ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวคนขับรถสองแถวไว้แล้ว ก่อนที่จะเดินทางไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/930141/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ