คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแล้ววัยรุ่นถีบกระจกร้านเกมส์บุกแทงคู่กรณีเจ็บสาหัส สารภาพแค่มองหน้ากวนบาทา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  -ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.นนทบุรี พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ. บางบัวทอง พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายประกอบ หรือ เท่ เกตุอินทร์ อายุ 23 ปี พร้อมของกลางขวดเบียร์ที่ทุบแตกเป็นปากฉลาม

  -พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 59 เวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายภายในร้านเกมส์ แอ๊ดเฟรนเน็ต 3 ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร 1 หมู่ 2 ต.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผุู้บาดเจ็บ ชื่อ นายกฤษดา สุขีวิก อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกขวดเบียร์ แทงเข้าที่หน้าอก บริเวณใต้คางและแขนซ้าย ถูกนำตัวรักษาโรงบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดและพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายประกอบ หรือ เท่ เกตุอินทร์ อายุ 23 ปี และพวกอีก 3 คน คือ น.ส.มิ้นท์ นายเกมส์ นายมิตร หลังจากก่อเหตุ แล้วพากันแยกย้ายหลบหนี ฝ่ายสืบสวน สภ.บางบัวทอง จึงร่วมกันออกสืบสวนหาข่าวและพยานหลักฐาน จนทราบว่าผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันก่อเหตุ จึงเสนอขออนุมัติหมายจับ นายประกอบ หรือ เท่ เกตุอินทร์ น.ส.มิ้น นายเกมส์ นายมิตร ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น

  -ต่อมาชุดสืบสวนสืบทราบว่า นายประกอบ หรือ เท่ เกตุอินทร์ ผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุ ได้หลบหนีไปช่วยมารดาขายของที่ซอยเพชรเกษม 65/1 แขวงบางแค จึงได้เดินทางเข้าจับกุม ซึ่งนายประกอบ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริงโดยวันเกิดเหตุ ได้ร่วมกับ น.ส.มิ้นท์ นายเกมส์ นายมิตร เดินทางมาที่ร้านเกมส์เพื่อจะมารับเพื่อนหญิงที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก เมื่อมาถึงจึงเดินเข้าไปภายในร้านเกมส์ โดยมี นายมิตร นายเกมส์ และนางสาวมิ้นท์ รออยู่หน้าร้าน ส่วนภายในร้านมีกลุ่มอีก 7-8 คน ตนจึงบอกกับเพื่อนหญิงและแฟนว่าให้คุยกันดีๆ ก่อนที่ตนจะเดินออกมาอยู่ยืนริมถนนกับพวก ต่อมามีกลุ่มวัยรุ่นภายในร้านเดินออกมาดูดบุหรี่ที่หน้าร้าน พร้อมทำท่าทางกวนๆ และมองหน้า ตนจึงหยิบขวดเบียร์ที่อยู่ตรงถังขยะ ทุบเป็นปากฉลาม ก่อนวิ่งไปจะแทงกลุ่มวัยรุ่นที่หน้าร้าน แต่กลุ่มวัยรุ่นได้วิ่งเข้าไปในร้านเกมส์แล้วปิดประตูกระจก ตนจึงใช้เท้าถีบประตูจนกระจกแตก จากนั้นจึงเข้าไปในร้านใช้ขวดเบียร์แทงชายไม่ทราบชื่อซึ่งอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 4-5 ครั้ง ส่วนนายมิตร นายเกมส์ น.ส.มิ้น ได้ติดตามเข้าไปในร้านเกมส์ด้วย ร่วมกันชกต่อยก่อนที่จะหลบหนีไป

  -ส่วนคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุอีก 3 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/930869/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ