คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คนค้นฅน : พลังแห่งรัก ช่วงที่ 4/4 (9 ส.ค.59)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 4

  คนค้นฅนสัปดาห์นี้ถือเป็นตอนพิเศษเนื่องในวาระวันแม่ ที่นำเสนอถึงเรื่องราว พลังแห่งความรักของแม่ ซึ่งสะท้อนผ่านเรื่องราวชีวิตของ 3 ครอบครัว ที่มีลูกป่วยเป็น“โรคมะเร็ง” ซึ่งแม้พวกเธอต้องเผชิญกับวิกฤติครั้งใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตครอบ ครัวมากมาย แต่ด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่
  ทำให้พวกเธอเข้มแข็ง อดทน และพร้อมที่จะต่อสู้และฟันฝ่ากับทุกอุปสรรคปัญหา เพื่อปกป้องและรักษาชีวิตของ“ลูก” ผู้เป็นแก้วตาดวงใจในชีวิต
  +++ “ศินีรัตน์ บัวแก้ว” หรือ “แม่เจ” ผู้สวมบทบาทเป็นทั้งพ่อและแม่ ที่คอยดูแล “น้องคุณ” ลูกชายวัย 4 ขวบ ซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งในสมอง แม้เธอต้องเผชิญกับปัญหาและวิกฤตต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตเพียงลำพัง ทั้งลูกป่วยหนัก สามีทอดทิ้ง ไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้ แต่เธอกลับมีความหวังและไม่เคยคิดที่จะยอมแพ้ เพราะ “ลูก” คือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเธอ
  +++ “ วิลาวัลย์ แพรดำ” หรือ “แม่หวาน” ผู้เป็นทั้งพลังใจและพลังชีวิต ให้กับ “น้องโบนัส” ลูกสาววัย 10 ขวบ ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมหมวกไต กำลังใจจากแม่ทำให้ “น้องโบนัส” สาวน้อยที่ค่อนข้างบอบบางอ่อนแอ กลับมีหัวใจที่เข้มแข็ง อดทน ที่จะต่อสู้กับโรคร้าย ซึ่งเธอมีความหวังและเชื่อมั่นอยู่เสมอว่าลูกจะต้องหายและกลับไปเรียนหนังสือได้อีกครั้ง
  +++ “นฤภา ศิลป์เจริญ” หรือ “แม่นุ่น” แม่ผู้รักลูกสุดหัวใจ เธอพร้อมที่จะเสียสละและทำทุกวิถีทางเพื่อ รักษาชีวิตของ “น้องอันน์” ลูกสาวตัวน้อยวัย 2 ขวบ ซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว พลังความรักที่เธอมีต่อลูก เปรียบเสมือน “ยาวิเศษ” ที่ทำให้นักสู้ตัวน้อย สามารถข้ามฝ่ากระบวนการรักษาจนโรคสงบและเข้าสู่กระบวนการปลูกถ่ายไขกระดูก เพื่อมีชีวิตใหม่ที่สดใสอีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/931245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ