คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไฟไหม้กลางดึก 4 จังหวัดท่องเที่ยว โดยไม่ทราบสาเหตุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  จ.กระบี่
  ไฟไหม้วอดร้านขายสินค้าที่ระลึกย่านหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ สาวล่าโปเกม่อนผ่านมาเจอ รีบแจ้งตำรวจประสานรถดับเพลิงเข้าระงับเหตุ รวมมูลค่าเสียหายกว่า 10 ล้านบาท โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ ต้องรอผลจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจที่เกิดเหตุอีกครั้ง

  จ.สุราษฎร์ธานี
  ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง บนถนนกาญจนวิถี อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คัน เข้าระงับเหตุ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ เบื้องต้นรวมมูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ส่วนสาเหตุต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์ให้แน่ชัดอีกครั้ง

  จ.พังงา
  ไฟไหม้ตลาดนัดย่านแหล่งท่องเที่ยวเขาหลัก จ.พังงา เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงฉีดน้ำสกัด ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ รวมความเสียหายของล็อคขายของ 80 ห้อง มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท เบื้องต้นของเจ้าหน้าที่สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็น คือไฟฟ้าลัดวงจร และลอบวางเพลิง

  จ.ตรัง
  ไฟไหม้ห้างชื่อดัง บริเวณหน้าสถานีรถไฟ จ.ตรัง เพลิงได้ลุกไหม้อย่างหนัก ต้องมีการระดมรถดับเพลิงจากทั่วทั้งจังหวัดกว่า 20 คัน เข้าระงับเหตุ เบื้องต้นประเมินมูลค่าความเสียหายของห้างแห่งนี้กว่า 100 ล้านบาท ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด อย่างไรก็ตามจากเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เป็นวิพากษ์วิจารณ์ของชาวตรังอย่างมาก เนื่องจากมีจุดเกิดห่างจากเหตุลอบวางระเบิด ที่บริเวณตลาดเซ็นเตอร์พ้อยส์ เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น และมีเวลาห่างกันประมาณ 10 ชั่วโมง จนกังวลว่าจะเป็นการก่อการร้าย หรือการสร้างสถานการณ์ที่ไม่ใช่มาจากความขัดแย้งในพื้นที่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/931557/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ