คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.มทบ.33 เผย พบจุดที่เฮลิคอปเตอร์ตกบนดอยอินทนนท์แล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -พล.ต.โกศล ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กองพลทหารราบที่ 7 จำนวน 6 ชุด พบเศษซากใบพัดเฮลิคอปเตอร์ รวมถึงเอกสารกระจัดกระจาย ที่บริเวณพิกัด 441 540 บนเนิน 2445 โดยอยู่ห่างจากิโลเมตรที่ 46 ประมาณ 1 กิโลเมตร ประกอบกับเป็นจุดที่เจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ได้กลิ่นน้ำมันเมื่อช่วงเวลา 24.20 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา อีกทั้งเป็นจุดที่เสาสัญญาณโทรศัพท์สามารถจับสัญญาณโทรศัพท์ของ พลตรีนพพร เรือนจันทร์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ได้

  -คาดว่า ขณะที่เกิดอุบัติเหตุ นักบินพยายามดึงเครื่องขึ้น แต่ไม่พ้นขอบต้นไม้หรือหน้าผา จึงให้เครื่องเกิดอุบัติเหตุ ในเบื้องต้นเร่งประสานทีมค้นหา กองพลทหารราบที่ 7 ทั้ง 6 ชุด ให้เข้าปฏิบัติค้นหาร่างของ พลตรีนพพร และคณะ อย่างละเอียด โดยคาดว่าในอีกไม่เกิน 1 ชั่วโมง นับจากนี้จะทราบรายละเอียดเป็นที่แน่ชัด พร้อมกำชับห้ามมิให้ถ่ายภาพหรือแตะต้องเศษซากของเฮลิคอปเตอร์จนกว่าจะมีคำสั่ง

  -ด้าน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. กล่าวว่า หลังได้รับรายงานว่าพบศพผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย จากเหตุการณ์ ที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ซึ่งจะมีการเยียวยาด้านต่างๆ เพราะเป็นการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งตนไม่อยากให้เกิดความสูญเสียใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ขอให้รอความขัดเจนก่อนเพราะตนก็เพิ่งได้รับรายงานมา และยืนยันว่าจะดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตให้ดีทึ่สุดตามระเบียบราชการ พร้อมย้ำว่า ตนเสียใจกับผู้สูญเสีย และตนก็รู้สึกสูญเสียเพราะเคยเป็นผู้บังคับบัญชา เป็นห่วงครอบครัวผู้สูญเสีย เพราะบางอย่างไม่สามารถกำหนดได้ อย่างไรก็ตาม เฮลิคอปเตอร์ลำนี้เป็นลำใหม่ที่ทันสมัยที่สุด ผลิตจากสหรัฐอเมริกา อาจเป็นเรื่องผิดพลาดทางเทคนิคหรือสภาพอากาศ ซึ่งหลังจากนี้ต้องสอบสวนหาสาเหตุและหาทางป้องกันต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/932581/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ