คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คนร้ายฆ่าโหดชิงทรัพย์ชายสวิตเซอร์แลนด์ในบ้านพัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 9 ซ.6 ต.สุเทพ ถ.สวนดอก จ.เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุพบศพชายชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่บริเวณบันได สภาพศพนั่งคู้เข่า หน้าอกมีเชือกมัดรั้งติดกับราวบันไดและพบว่าบริเวณรอบคอมีสายเคเบิลไทรัดอยู่ ที่บริเวณหน้าท้องมีรอยถูกอาวุธมีดแทง 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

  -จากการสอบถามเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวทราบว่า ผู้ตายได้มาเช่าอาศัยอยู่เพียงลำพังประมาณ 6 ปี แล้ว และผู้ตายมักเป็นคนเก็บตัว โดยล่าสุดได้เห็นผู้ตายเมื่อช่วงค่ำของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ด้านล่างของตัวบ้าน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเห็นผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งเมื่อวานนี้ไม่พบเห็นผู้ตายตั้งแต่ช่วงเช้า ด้วยความสงสัยจึงลองเข้ามาหาที่บ้านก็พบว่าประตูบ้านเปิดอยู่ ตนจึงตะโกนเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เดินเข้ามาดูภายในบ้านมำให้พบศพของ นายแดเนียล จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  -จากการตรวจสอบพบพาสปอร์ตของผู้ตาย จึงทราบชื่อคือ นายแดเนียล รูดอล์ฟ (MR.Daniel Rubolf) อายุ 60 ปี สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ทรัพย์สินภายในบ้านสูญหายไป รวมทั้งรถจักรยานยนต์คาวาซากิ รุ่นดีแทรกเกอร์ ที่จอดไว้บริเวณนอกบ้าน คาดว่าคนร้ายน่าจะมีการวางแผนก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมเบาะแสเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/933285/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ