คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คดีพลิก! ตำรวจเค้นสอบน้าชาย รับฟันคอสังหารหลานอย่างเหี้ยมโหด เผยแค้นที่ถูกด่าบุพการี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีพบศพ นายวันชัย ภู่จุ้ย ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า และท้ายทอย จำนวน 3 แผล คอเกือบขาด อยู่ริมถนนทางเข้าหาดสอ ก่อนถึงมัสยิดอัลฮูดา จ.ชลบุรี ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้เชิญตัว นายสมชาย บุญยัง อายุ 44 ปี น้าชายผู้ตาย มาสอบสวนก่อนพบพิรุธหลายอย่าง และให้การวกไปวนมา จนยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าหลานชายตนเองจนเสียชีวิต ก่อนจะนำตัวไปหาของกลางและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ สำหรับอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุได้นำไปทึ้งในป่าหญ้ารกทึบ ข้างกำแพง มัสยิดอัลฮูดา ห่างจากบ้านไปประมาณ 30 เมตร เป็นมีดข้อฟันหญ้า ยาวประมาณ 18-19 นิ้ว

  -จากการสอบสวน นายสมชาย บุญยัง ผู้ต้องหาทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะนอนอยู่ภายในบ้าน หลานชายได้ขี่ จยย. เข้ามาในบ้านด้วยอาการเมาสุรา ก่อนจะตะโกนโวยวายเสียงดัง ตนจึงเปิดประตูออกไปเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ ก่อนที่หลายชายจะด่าบุพการีของตน ตนจึงเดินไปถามว่าจะด่าทำไม ก่อนที่หลายชายขู่จะเอาอาวุธปืนยิงใส่ตนจึงได้คว้ามีดข้อฟันหญ้า ปาไปโดนมือหลานชายจนเป็นแผล ก่อนจะยืนด่าตนอีกพร้อมบอกจะกลับไปเอาอาวุธปีนมายิง ด้วยความโมโหตนจึงวิ่งไล่ตามไปนอกบ้าน บริเวณริมถนน ก่อนที่หลานชายจะกระโดดถีบตนลงไปในป่าข้างถนน ด้วยความโมโหอย่างหนักจึงไช้มีดฟันเข้าไปที่บริเวณลำคอ ก่อนที่หลานชายจะล้มลงกับพื้น ตนจึงฟันซ้ำไปอีกครั้งจนหลานชายเสียชีวิต ด้วยความกลัวจึงกลับเข้าไปในบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าและนำอาวุธมีดไปโยนทึ้งก่อนจะแต่งเรื่องโกหกหลอกเจ้าหน้าที่ แต่ก็มาถูกจับได้ว่าโกหกดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/933749/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ