คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผยโฉมหน้า 3 ผู้ต้องสงสัย !! สวมหมวกเดินถือถุงรอบเมืองหัวหิน คาดเอี่ยวลอบวางระเบิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 1

  -ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุระเบิดกลางเมืองหัวหิน ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพจากกล้องcctv. ที่เห็นโฉมหน้าของผู้ต้องสงสัยอย่างชัดเจน เป็นชาย 3 ราย รูปร่างผอมสูง สวมหมวกแก๊บปิดบังใบหน้า สะพายกระเป๋าและถือถุงพลาสติกสีขาว ที่คาดว่าน่าจะซุกซ่อนระเบิดอยู่ด้านในเดินทั่วตัวเมืองหัวหิน ซึ่งชายต้องสงสัยทั้งหมดอาจจะเป็นผู้ก่อเหตุลงมือวางระเบิดย่านบาร์เบียร์ และหอนาฬิกาหัวหิน รวม 4ลูก รวมทั้งพยายามวางระเบิดเพลิงภายในตลาดฉัตรไชยหัวหิน โดยกล้องcctv.จับภาพได้เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ระหว่างเวลา 06.00 น.- 07.30 น.

  -ทั้งนี้ผู้ต้องสงสัยได้เดินไปในถนนย่านบาร์เบียร์ และเดินเข้าออกตลาดฉัตร์ไชย นอกจากนี้ผู้ต้องสงสัยยังเดินมานั่งพักสูบบุหรี่ที่สถานีรถไฟหัวหิน ก่อนที่จะเดินมาที่หน้าสำนักงานประปาเทศบาลเมืองหัวหิน และข้ามถนนไปร้านก๋วยเตี๋ยวนายเบียร์ แล้วเดินเข้าซอยหายไป

  -จากการตรวจสอบพบว่าทั้งสามคนใช้วิธีเดินเท้าไปรอบเมืองหัวหิน ตามจุดสำคัญต่างๆ บางจุดมีการนั่งพักประมาณ 5-10 นาที โดยมีชายเสื้อเขียวเดินระวังหลัง พร้อมมองกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆตลอดเวลา

  -อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าชายทั้ง 3 คน เป็นผู้ก่อเหตุจริงหรือไม่ หรือมีชื่อนามสกุลอะไรรวมถึงหลบหนีไปกบดานที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้หรือไม่ แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีกำลังอยู่ระหว่างติดตามตัว มาสอบปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดที่เกิดขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/934273/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ