คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบเสธอัต! บุกจับชายแอบอ้างเบื้องสูง ตุ๋นเหยื่อเข้าทหาร สูญเงินเกือบ 2 ล้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารสนธิกำลังหลายฝ่าย นำหมายศาลมณฑลทหารบกที่ 15 จังหวัดเพชรบุรี เข้าตรวจค้นคดีแอบอ้างเบื้องสูง ป.อาญา ม.112 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 42/38 ซอย 6 ชุมชนบ่อฝ้าย อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังสืบทราบมาว่าใช้เป็นสถานที่ก่อเหตุแอบอ้างเบื้องสูง และอ้างชื่อ หรือผู้กองอัต โดยสามารถจับกุม นายจรินทร์ หรือวิธวิทย์ รัตนวิจิตร์ พร้อมอาวุธปืนสั้นบีบีกัน 1 กระบอก คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะพร้อมเร้าเตอร์อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง,วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง ,สมุดบัญชีเงินฝาก ธนาคารไทยพาณิชย์ 3 เล่มเป็นชื่อภรรยาและน้องสาว ,โทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆอีก 5 เครื่อง ,ยาเสพติดบารากุ่ ,โพยแทงพนันออนไลน์ ,บุหรี่ไฟฟ้า ตลอดจนเอกสารต่างๆ อีกหลายรายการที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดแอบอ้างเบื้องสูง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ยึดหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบหาผู้ร่วมขบวนการ และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ต่อไป

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญผู้เสียหาย 3 ราย ที่ถูก นายจรินทร์ หรือ นายวิธวิทย์ แอบอ้างว่าเป็นเป็นเสธอัต หรือผู้กองอัต หลอกให้โอนเงิน กว่า 1 ล้าน 6 แสนบาท โดยอ้างว่าสามารถฝากเข้าทำงานเป็นทหารในสังกัดมหาดเล็กรักษาพระองค์ฯ ได้ โดยใช้คอมพิวเตอร์ในการติดต่อกับผู้ตกเป็นเหยื่อ นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีก 1 รายที่ถูกแอบอ้างชื่อและรูปถ่าย จนก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งนี้หลังจากผู้เสียหายมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วก็จะทำการออกหมายจับในคดีแอบอ้างเบื้องสูงต่อไป
  -ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ยืนยันว่า นายจรินทร์ เริ่มมีประวัติว่าแอบอ้างตั้งแต่ ปี 2557 โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตามข้อมูลมาโดยตลอด และเริ่มมีผู้เสียหายเข้าร้องเรียน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2559 จึงรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆก่อนบุกเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางทั้งหมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/940021/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ