คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯอารมณ์ดีชวนแต่งผ้าไทย โชว์ครีมหน้าขาวบอกหน้าดำไม่เป็นไร แต่ใจอย่าดำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  (30สค.59) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือคสช. เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี โดยก่อนการประชุมข้าราชการในสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้พร้อมใจกันสวมใส่ผ้าไทย ผ้าซิ่น หลังจากที่นายกรัฐมนตรี ขอความร่วมมือให้ข้าราชการสวมใส่ผ้าไทย ซึ่งถือเป็นหน่วยงานนำร่องในการดำเนินการ ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้เชิญชวนให้แต่งผ้าไทยใช้ผ้าซิ่น เพื่อรักษาเอกลักษณ์ของไทย และส่งเสริมอุตสาหกรรมผ้าไทย โดยให้สวมใส่ทุกวันอังคาร และวันศุกร์

  ขณะเดียวกันนายกรัฐมนตรี ได้โชว์สมุนไพรประดู่ทุ่ง ที่นำไปสกัดทำครีมหน้าขาว ซึ่งมีที่เดียวในประเทศไทย ต่อสื่อมวลชน พร้อมบอกว่าหน้าดำไม่เป็นไรแต่ใจอย่าดำ จากนั้นได้นำครีมและสเปรย์ฉีดหน้ามาทดลองกับผู้สื่อข่าว จากนั้นได้ชิมเค้กที่ทำจากดอกดาวเรือง และน้ำสมุนไพรจากดอกแพรเซี่ยงไฮ้ ก่อนแจกยาหอมอัดเม็ดให้กับผู้สื่อข่าว ซึ่งนายกรัฐมนตรี บอกว่าจะทำให้อารมณ์เย็นลง ซึ่งกับตนเองคงต้องกินวันละ 1 ขวด และบอกว่านี่คืออนาคตของประเทศ อยากให้ส่งเสริมให้เป็นสินค้าโอท้อป เพื่อนำขึ้นเครื่องบิน ขายให้กับนักท่องเที่ยว

  อย่างไรก็ตามวันนี้นายกรัฐมนตรี อารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะมีตัวแทนนักแสดงเด็กมาร่วมงาน ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้พูดคุยหยอกล้อกับเด็กตลอดเวลา พร้อมบอกเด็กว่าในอนาคตหากบ้านเมืองมีปัญหาให้โทษสื่อมวลชน ก่อนจะเดินขึ้นตึกเพื่อประชุมคณะรัฐมนตรี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/940041/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ