คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  งานแสดง ไลท์ โชว์ มหานคร ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 3

  สร้างความตื่นตาตื่นใจและความภูมิใจให้คนไทย เมื่อ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “PACE” ผู้พัฒนา “” โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ในรูปแบบมิกซ์ยูส (Mixed-use) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย จัดงานเอ็กคลูซีฟ “มหานคร แบงค็อก ไรซ์ซิ่ง เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์” (MAHANAKHON: BANGKOK RISING, THE NIGHT OF LIGHTS) งานแสดง ไลท์ โชว์ (Light Show) ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อฉลองความสำเร็จ โครงการ มหานคร ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบปีหน้า ท่ามกลางเซเลบระดับเอลิสต์เกือบพันคนที่มาร่วมชมความอลังการ พร้อมดื่มด่ำกับคอนเสิร์ตจากศิลปินโอเปร่าระดับโลก
  โฮเซ่ การ์เรรัส (José Carreras) ที่บินตรงมาโชว์พลังเสียง และยังมี ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ แร็ปเปอร์ชื่อดังของโลก บินมาร่วมงานด้วย ณ ลาน มหานคร สแควร์ โครงการ “มหานคร” ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันก่อน
  บรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นฮอลล์แสดงคอนเสิร์ตออเครสต้าเอ้าท์ดอร์สุดโก้ ท่ามกลางแขกวีไอพีระดับเอลิสต์ทั่วฟ้าเมืองไทยเกือบพันคนร่วมงานคับคั่งแม้ว่าฝนจะเทลงมาช่วงแรกแต่ก็ไม่มีใครหวั่นตั้งตารอชมความอลังการของ ไลท์ โชว์ และคอนเสิร์ตโอเปร่าระดับโลก อาทิ อภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ครอบครัว เตชะไกรศรี นำโดย คุณแม่ ยุพา - จุมพล และ โชติพล, ด้านแร็ปเปอร์ชื่อดังระดับโลกเจ้าของผลงานเพลง
  แฮปปี้ (Happy) ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ยกครอบครัว วิลเลียมส์ มาชมความยิ่งใหญ่ รวมทั้ง ปณต - ม.ล.ตรีนุช
  สิริวัฒนภักดี, อัจฉรา อัมพุช, อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส, กวินทร์ – กฤษฏิ์ – ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์, ศักดิ์ทิพย์ – ม.ร.ว เบญจาภา ไกรฤกษ์, คุณหญิงผะอบทิพย์ – พลตำรวจโท ประกาศ ศาตะมาน, สุวัจน์ – พราวพุธ - พสุ ลิปตพัลลภ, กนกศักดิ์ - พลอย ปิ่นแสง, ชญาภา – ชฎาทิพ จูตระกูล, ชาติศิริ - ชานนท์ โสภณพนิช ฯลฯ
  โดย สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “PACE” บอสหนุ่มไฟแรง กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของ งานเอ็กคลูซีฟ “มหานคร แบงค็อก ไรซ์ซิ่ง เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์” (MAHANAKHON: BANGKOK RISING, THE NIGHT OF LIGHTS) เพื่อฉลองความสำเร็จ โครงการ มหานคร ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเป็นแลนด์มาร์คที่จะยกระดับกรุงเทพมหานครสู่การเป็นเมืองหลวงโลกอย่างเต็มรูปแบบในปีหน้า ขณะเดียวงกันยังช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนของกรุงเทพและเมืองไทยในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจของประเทศได้ด้วย ซึ่งหวังว่า ตึก มหานคร จะเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญที่ทำให้คนไทยได้ภูมิใจร่วมกัน”
  ไฮไลต์ของการจัดงานในครั้งนี้ อยู่ที่ การแสดงไลท์ โชว์ (Light Show) แสง สี แสง สุดตระการตา โชว์ความอลังการของ “มหานคร” ตึกที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย ด้วยเทคโนโลยีการฉายแสงไปที่ตึก ออกแบบให้ล้อไปกับ  แนวพิกเซลที่โอบล้อมตัวอาคาร สาดแสงส่องไปทั่วท้องฟ้า สามารถมองเห็นได้จากทั่วทุกมุมของกรุงเทพฯ ซึ่งแบ่งการโชว์ออกเป็น 2 ชุด คือ ชุดแรกมีชื่อว่า “มหานคร แบงค็อก ไรซ์ซิ่ง” (MAHANAKHON BANGKOK RISING) และ ชุดที่ 2
  ชื่อว่า “มหานคร เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์” (MAHANAKHON THE NIGHT OF LIGHTS) นอกจากการแสดงไลท์โชว์บนตึกมหานครแล้ว ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินโอเปร่าระดับโลก โฮเซ่ การ์เรรัส (José Carreras) ที่มาโชว์พลังเสียงเอาใจแฟนๆ ด้วยเพลงดังมากมาย อาทิ เพลง Pecche’, Vurria และ Passione ก่อนจะเปิดโอกาสให้ศิลปินชาวไทยเสียงคุณภาพ อย่าง กิต เดอะวอยซ์ และ น้ำมนต์ ธีรนัยน์ ขึ้นแจม สร้างความประทับใจให้แขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก
  ด้าน กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาเป็นประธานในงานกล่าวแสดงความเชื่อมั่นว่า ตึก มหานคร จะกลายเป็นอีก 1 แลนด์มาร์คใหม่ของไทย ที่จะช่วยสร้างเม็ดเงินด้านการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเป็นโครงการที่สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงฯ ที่กำลังส่งเสริมเรื่องการท่องเที่ยวเชิงคุณภาพ เพราะจุดขายตึกนี้ไม่ใช่แค่ความสูง แต่เป็นการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  ขณะที่ ปณต สิริวัฒนภักดี บอกว่าแอบมองตึกนี้มานานแล้ว ทุกครั้งที่ขับรถผ่านต้องสะดุดตา เพราะเป็นตึกที่มีดีไซน์แปลกแต่มีรสนิยม ยิ่งพอรู้ว่าก่อสร้างโดยคนไทยรู้สึกภูมิใจมาก เพราะเป็นตึกที่ถูกจับตาจากต่างชาติมาโดยตลอด ซึ่งวันนี้ก่อสร้างแล้วเสร็จ นอกจากจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คนไทย ยังทำให้ทั่วโลกหันมามองบ้านเราด้วย เพราะตึกนี้ไม่ได้มีดีที่ความสูง แต่ยังเต็มไปด้วยคุณภาพ
  ทั้งนี้ โครงการ มหานคร เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ในรูปแบบมิกซ์ยูส (Mixed-use) สูงสุดในประเทศไทย ที่ความสูง 314 เมตร 77 ชั้น ประกอบไปด้วย 5 ฟีเจอร์หลักคือ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ จำนวน 209 เรสซิเดนซ์ บริการระดับ 5 ดาว มาตรฐาน เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน, บูติคโฮเต็ล แบรนด์ บางกอก เอดิชั่น บริหารโดย เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โฮเทล คอมปะนี จำนวนกว่า 150 ห้อง แบรนด์โรงแรมน้องใหม่เครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดยกรุงเทพ ถือเป็นแห่งที่ 6 ของโลก เน้นความใส่ใจการให้บริการควบคู่กับความมีสไตล์ที่ชัดเจน, จุดชมวิว 360 องศา บนชั้น 77 ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครแบบพาโนราม่า 360 องศา บนความสูง 314 เมตร สูงที่สุดในประเทศไทย โดยมีไคลแมกซ์อยู่ที่พื้นกระจกใส (Sky Tray) ยื่นออกจากตัวอาคาร เพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกเหมือนลอยอยู่บนฟ้า, มหานคร คิวบ์ อาคารไลฟ์สไตล์รีเทล 7 ชั้น รวบรวมร้านอาหารชั้นนำที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประเทศไทย อาทิ ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ ,โว้ก เลาจน์, ดีน แอนด์ เดลูก้า, โมริโมโต พร้อมร้านที่ให้บริการด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ และ มหานคร สแควร์ ลานอเนกประสงค์ บนพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร สำหรับจัดกิจกรรมทางสังคมต่างๆ เช่น โชว์ศิลปะ หรือ คอนเสิร์ต เป็นต้น
  โดย ปัจจุบัน มหานคร คิวบ์ ได้เปิดให้บริการแล้ว แต่ในส่วนของ เรสซิเดนซ์, โรงแรม และ จุดชมวิว จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบปีหน้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/940337/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ