คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฟังอีกมุมของ เดวิด บอนด์ ปั้นข่าวลวงสร้างรายได้ ไม่ได้ฟันสาวทั้งเอเชีย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 3

  ฟังอีกมุมของ ไม่ได้หลอกฟันสาวทั้งเอเชีย แค่สร้างคลิปปลอมกับเว็บไซต์หลอกคนจ่ายเงิน อาศัยสื่อตีข่าวด้านลบเป็นการโฆษณา จริง ๆ แล้วเป็นแค่คลิปคู่มือการท่องเที่ยว

  กลายเป็นประเด็นที่ทำให้โลกโซเชียลพากันตื่นตกใจไม่น้อย สำหรับเรื่องราวของชายต่างชาติที่มีชื่อว่า เดวิด บอนด์ หรือ เดวิด แคมป์เบลล์ หนุ่มสัญชาติอเมริกันที่ข่าวถูกตีแผ่ว่า มีพฤติกรรมหัวหมอหลอกสานสัมพันธ์กับสาว ๆ ไปทั่วหลายประเทศในเอเชีย ก่อนจะลงเอยด้วยการมีเซ็กส์พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอไปขายในเว็บไซต์ และล่าสุดก็มีผู้พบอยู่ในประเทศไทยแล้วด้วยนั้น (อ่านข่าว : เดวิด บอนด์ ฝรั่งหัวหมอ แอบอัดคลิปหลอกสาวไปฟัน ทำมาแล้วทั่วเอเชีย !)

  วันนี้ (4 กันยายน 2559) ทางเฟซบุ๊กเพจ Drama-addict ได้มีการนำเรื่องราวของ เดวิด บอนด์ มานำเสนอในมุมมองของเจ้าตัวเอง โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ The Rice Daily ซึ่งเป็นบทความที่หนุ่มเดวิด เป็นคนเขียนขึ้นมาเอง เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 มีใจความว่า เดวิด บอนด์ ตอนนี้มีอาชีพหาเงินด้วยการทำคลิปจีบสาวลงยูทูบ และขายขายคู่มือท่องเที่ยวออนไลน์ เดวิดเล่าว่า เมื่อ 2 ปีก่อน เขาสามารถหลอกใช้สื่อในเอเชียได้สำเร็จ ด้วยการทำคลิปปลอม ๆ ขึ้นมา แกล้งว่าไปแย่งผู้หญิงฮ่องกงมาจากแฟน ซึ่งจริง ๆ แล้วผู้ชายคนนั้นเป็นใครก็ไม่รู้ที่เพิ่งเคยเจอจึงชวนมาถ่ายคลิปด้วย และปรากฏว่าคลิปนี้มีคนเข้ามาดูเยอะเกินคาด มากกว่า 3.5 ล้านวิว แถมสื่อฮ่องกงยังหยิบไปนำเสนอก่อนเป็นข่าวใหญ่โต เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ตัวเองโด่งดังในทางลบ ทุกคนมองว่าผมเป็นผู้ชายแย่ ๆ

  จนกระทั่งวันหนึ่งเดวิดตัดสินใจให้สัมภาษณ์สั้น ๆ กับสื่อฮ่องกง โดยตัวเองพยายามที่จะอธิบายความจริงของเรื่องทั้งหมดว่า เข้าใจผิดกัน แต่ดูเหมือนว่าสื่อจะไม่ค่อยให้ความสนใจกับส่วนนั้นสักเท่าไหร่นัก ก่อนจะถามเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ของตน ซึ่งเขาก็ตอบไปตรง ๆ แต่ปรากฏว่าสื่อกลับนำเสนอเน้นแต่เรื่องเซ็กส์ไม่สนความจริงที่อธิบาย เรื่องราวกลายเป็นที่สนใจอย่างมากและแน่นอนว่าตัวเขาถูกด่าอย่างมาก จึงเปลี่ยนวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสเริ่มวางแผนใช้สื่อเป็นเครื่องมือทำมาหากิน โดยเริ่มจากคืน ๆ หนึ่ง เขาดื่มจนเมาและโพสต์ภาพกับผู้หญิงในเฟซบุ๊กพร้อมข้อความหลอก ๆ ไปว่า "ผมมีคลิปของสาว ๆ ฮ่องกงคนอื่นอีกเพียบเลย" หลังจากนั้นเรื่องของเขาก็ไปปรากฏอยู่บนข่าวหน้าหนึ่ง ถือว่าทฤษฎีได้ผลมาก

  หลังจากนั้นก็เริ่มสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา โดยหากใครจะเข้าไปดูวิดีโอต้องจ่ายเงินก่อน 17 เหรียญ ซึ่งจริง ๆ แล้ววิดีโอไม่ได้มีอะไรมากเลยเป็นคู่มือการท่องเที่ยวออนไลน์ พาไปเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ และจากการนำเสนอข่าวเชิงลบเกี่ยวกับเขา ทำให้มีคนยอมเสียเงินเข้าไปชมมากเพราะคิดว่าเป็นคลิปเซ็กส์ ซึ่งเขาไม่ได้บอกไว้เลยสักประโยคว่ามันเป็นเช่นนั้น แต่กลับสร้างรายได้เป็นอย่างดี และเขาก็ตระเวนทำเรื่องราวในลักษณะเช่นเดียวกันนี้ไปยังประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น​ จีน​ เกาหลี​ ฮ่องกง​ และเวียดนาม

  สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ คือ เดวิดบอกว่า ตัวเขาอาศัยสร้างเรื่องราวกับคลิปขึ้นมาโดยใช้ผู้หญิงเป็นแฟนตัวเองบ้าง และเป็นผู้หญิงที่ไม่รู้จักบ้าง มาร่วมถ่ายคลิปเปิดโชว์หวาบหวิวนิด ๆ หน่อย ๆ อาศัยสื่อในเอเชียที่ค่อนข้างจะไม่ยอมรับและเปิดกว้างเรื่องเซ็กส์กระพือข่าวในทางลบเช่นนี้ ทำให้ตัวเขายิ่งโด่งดัง สร้างรายได้ได้มากมายโดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเลยสักนิดเดียว อีกทั้งมีแฟนคลับอีกมากมายเลยด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/944373/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ