คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ประกาศหยุดให้บริการรถไฟ 3 จังหวัดภาคใต้ไม่มีกำหนด เตรียมกู้ซากโบกี้และเปลี่ยนรางรถไฟที่เสียหาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -หลังเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรางรถไฟ พื้นที่ หมู่ 9 ตำบลโคกโพธิ์ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ประจำโบกี้รถไฟเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 3 ราย นั้น ทำให้การรถไฟแห่งประเทศไทยต้องประกาศหยุดเดินรถชั่วคราว ตั้งแต่สายระหว่างสถานีรถไฟสุไหงโกลก จนถึงสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่เป็นการชั่วคราว // ด้านนายสุรจิตร โชติอรรคคณิต รักษาการนายสถานีรถไฟปัตตานี เผยว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ รถไฟทุกขบวนในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ต้องหยุดวิ่ง ทำให้ส่งผลกระทบต่อประชาชนที่ต้องเปลี่ยนการเดินทาง
  -ขณะที่วันนี้เจ้าหน้าที่การช่างการรถไฟแห่งประเทศไทย จะนำเครื่องจักรเตรียมเข้าไปทำการกู้ซากโบกี้ จำนวน 2 ท่อน ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร พร้อมทั้งดำเนินการเปลี่ยนรางรถไฟที่เสียหาย ให้เสร็จภายใน 7-10 วัน
  -ส่วนความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นชุดสืบสวนคดีความมั่นคงเผยว่า หลังปิดล้อมตรวจค้นพืนที่เป้าหมายหลายจุดใน อำเภอโคกโพธิ์ และอำเภอใกล้เคียง ยังไม่พบเป้าหมาย คาดว่าคนร้ายน่าจะไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนหน้านี้ / ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุระเบิด พบว่า 6 ผู้ต้องสงสัยตามข้อมูลว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ ได้ใช้รถกระบะมิซซูบิชิ สีเทา โดยมี นายเปาซี เป็นคนขับพาเข้าไปในพื้นที่ ต.ท่าเรือ อ.โคกโพธิ์ เพื่อประชุมวางแผนก่อนจะขับออกไปจากพื้นที่ ขณะนี้รอผลตรวจพิสูจน์วัตถุพยานในพื้นที่เพื่อเทียบข้อมูลจากพยานหลักฐานว่าจะเชื่อมโยงกับ 6 ผู้ต้องสงสัยหรือไม่ หากข้อมูลชัดเจนเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการตามกระบวนการต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/944557/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ