คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวใบ้ถูกไฟคลอกดับคากองเพลิง หลังเกิดเหตุไฟไหม้บ้านพักแม่ชีภายในวัดอโศการาม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ พร้อมด้วยรถดับเพลิงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบเหตุไฟไหม้กุฎแม่ชี ที่ตั้งอยู่ภายในวัดอโศการาม / ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น พบเพลิงกำลังถูกลุกไหม้เกือบหมดทั้งหลังและกำลังจะลุกลามไปลุกไหม้บ้านหลังอื่น ๆ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันฉีดน้ำสกัดอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบลงและเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากแม่ชีว่า มีคนพักอาศัยอยู่ในบ้านพิการหูไม่ได้ยินและเป็นใบ้ ได้สูญหายไปชื่อ นางลัดดา รวยร่ำ อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังกันค้นหาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะพบศพของ นางลัดดา นอนคว่ำหน้าอยู่ใต้กองซากปลักหักพังของตัวบ้านที่ถล่มลงมาขณะเกิดเหตุไฟไหม้

  -จากการสอบถาม นางสาวณัฐธิดา จงภัทรนิชพันธ์ อายุ 32 ปี มีบ้านพักอยู่ติดกับบ้านที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า นางลัดดา ได้มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุมานานกว่า 20 ปี โดยแรก ๆ มาพักอาศัยอยู่กับแม่ชี แต่ด้วยที่ผู้ตายพิการทางหูและเป็นใบ้ ชอบตระเวนเก็บของเก่าประเภทขวดน้ำพลาสติกและอื่นๆ เอามาไว้ในบ้านเพื่อคัดแยกขาย จนทำให้บ้านเต็มไปด้วยของเก่า แม่ชีจึงได้ย้ายออกไปอยู่กับแม่ชีรูปอื่น และผู้ตายยัง เลี้ยงสุนัขเอาไว้อีก 6 ตัว แมว 1 ตัว / ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน ได้กลิ่นควันไฟลอยฟุ้งกระจายเข้ามา ตนจึงวิ่งไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่หน้าบ้าน ได้เห็นไฟกำลังลุกไหม้บ้านของผู้ตายอย่างรุนแรง จึงวิ่งออกมาตะโกนเรียนชาวบ้านและแม่ชีที่พักอยู่ในละแวกใกล้เคียงออกมาช่วยกันดับไฟ โดยเพลิงได้ลุกไหม้ขึ้นจากชั้นล่าง และประตูทางเข้าบ้านของผู้ตายก็ล๊อกจากด้านใน ชาวบ้านจึงช่วยกันพังประตูเข้าไป แต่พอประตูเปิดออกเปลวไฟได้พุ่งออกมาอย่างรุนแรง จึงช่วยกันเอาถังมาตักน้ำสาดเพื่อสกัดเพลิงแต่สกัดไม่อยู่ ตนจึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุที่เกิดเพลิงไหม้น่าจะเกิดจากที่ผู้ตายมักก่อเตาถ่านไว้ที่ชั้นล่างอยู่เป็นประจำเพื่อไล่ยุงให้สุนัข และคาดว่าสุนัขอาจจะวิ่งเข้าไปชนเตาถ่านล้ม ทำให้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้น

  -เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้เกิดจากอะไร ซึ่งจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/946425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ