คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  6 ชีวิตหวิดดับ ร้องสื่อเหตุรถถูกเบียดตกถนนคดีไม่คืบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 23
  ไม่ถูกใจ 24

  รถตรวจการณ์บริษัทรับเหมาชื่อดังประเทศไทยแกล้งชาวบ้านตัดหน้าเบียดเสียหลัก เกือบเสียชีวิต6 ราย ร้องสื่อมวลชนอยากให้ตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริง เพราะมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้อย่างชัดเจนว่าแกล้งรถชาวบ้าน แต่ตำรวจไม่สนใจ
  ภาพวงจรปิดช่วงเวลา 14.50 น.วันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา น.ส.สุมนา อุดมมั่นถาวร ผู้จัดการแผนกจัดซื้อจัดหา บริษัท มิตซุย ไฮยีน แมททีเรียลส์ (ประเทศไทย) จำกัด อาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วยชาย 1 คน หญิง 4 คน และเด็กหญิง 1 คน ได้ขับรถเก๋งฮอนด้า สีขาว กลับจากเดินทางไปไหว้พระและแวะเที่ยวตามถนนที่วิ่งผ่าน ก่อนเกิดเหตุได้วิ่งมาตามถนนสาย 304 อำเภอวังน้ำเขียว - อำเภอนาดี ช่วงโรงเรียนร่มเกล้า เลยที่ทำการอุทยานแห่งชาติทับลานมาประมาณ 2 กิโลเมตร
  ขณะนั้นได้มีรถกระโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 1 ฒพ 8894 กรุงเทพฯ โดยติดสติ๊กเกอร์ที่กระบะท้ายว่า "รถตรวจการณ์" และที่กระจกหลังว่า "Road Safety Audit" ความหมายคือรถตรวจความปลอดภัยทางถนน ปรากฏว่าได้ขับมาด้วยความเร็วสูงแซงซ้ายขึ้นมาและปาดหน้า หลังจากนั้นไม่ยอมให้แซง พอวิ่งมาได้สักระยะหนึ่งรถเก๋งพยายามที่จะแซงขวา ปรากฏว่ารถกระบะตรวจการณ์ไม่ยอมให้แซง ประกอบกับเป็นช่วงโค้ง รถเก๋งจึงได้หักหลบเพราะเกรงว่าจะเกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้นและเสียหลักพุ่งลงไปข้างทางทำให้รถพลิกคว่ำเป็นเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 คน และสาหัส 1 คนได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง และยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดชลบุรี
  ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 59 น.ส.สุมนาจึงได้ร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชนอยากให้ตำรวจทำงานตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้น
  วันที่ไปแจ้งความอยากให้ตำรวจนำคนขับรถกระบะไปตรวจปัสสาวะ แต่อ้างว่าเป็นหน้าที่ของตำรวจจะเป็นคนตัดสินใจ ทั้งที่ฝ่ายเราพร้อมจะให้ตรวจสอบ นอกจากนี้ฝ่ายรถกระบะยังเอาคนแก่ๆ อ้างว่าเป็นคนขับรถมาแสดงตัว อายุ 59 ปี ทั้งที่ไม่น่าเป็นจะเป็นไปได้เพราะขับรถเหมือนวัยรุ่น ที่สำคัญหลังเกิดเหตุไม่มีตำรวจไปสอบสวนที่โรงพยาบาล
  เมื่อกลับมาที่โรงพักพบตำรวจอยู่เพียงคนเดียวที่ทำบันทึกประจำวัน ทั้งโรงพักไม่มีตำรวจไม่รู้ว่าเป็นวันอาทิตย์หรือเปล่าตำรวจจึงไม่ทำงานกัน จึงอยากจะขอร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชนช่วยนำเสนอข่าวให้ตำรวจออกมารับผิดชอบกรณีที่เกิดขึ้นด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/946655/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ