คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทีระทึก เทลเลอร์บรรทุกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเทกระจาด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 59
  ไม่ถูกใจ 26

  คลิปวีดีโอนาทีระทึก รถ 18 ล้อบรรทุกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเต็มคันเทกระจาดกล่องร่วงเกลื่อนถนน ใกล้สนามไอโมบายบุรีรัมย์ หวิดทับรถจักยานยนต์ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรต้องมาอำนวยสะดวกป้องกันเกิดอุบัติเหตุซ้ำ ขณะผู้สัญจรเผยจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง คาดเกิดจากความประมาทหรือไม่ชินเส้นทาง
  (7 ก.ย.59) คลิปวิดีโอนาทีระทึก จากผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อว่า “นางรอง คลิปเด็ด” เป็นภาพเหตุการณ์ขณะรถเทลเลอร์ 18 ล้อคันหนึ่ง บรรทุกบะหมี่กึ่งสำเร็วรูปมาเต็มคัน โดยมีผ้าใบปิดคลุมอย่างมิดชิด แต่ปรากฏว่าเมื่อรถเทลเลอร์คันดังกล่าววิ่งมาถึงทางโค้ง ใกล้กับสนามฟุตบอลไอ-โมบาย บ้านศิลาชัย ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้เสียหลักเหวี่ยงจนกล่องที่บรรจุบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่บรรทุกมา ได้เทกระจาดร่วงหล่นเกลื่อนพื้นถนนเกือบทั้งคัน กินพื้นที่ไป 1 ช่องจราจร บางส่วนกระเด็นตกลงไปในร่องระบายน้ำข้างทาง
  จังหวะที่รถเทลเลอร์ได้เทกระจาดกล่องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก็หวิดทับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามมา ทั้งนี้ยังมีรถยนต์ที่วิ่งตามมาอีกหลายคันต้องชะลอความและจอดรถอย่างกะทันหันด้วย โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว
  ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก็ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และเคลียร์พื้นผิวถนน ให้รถสามารถสัญจรได้ตามปกติ ทั้งป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำด้วย เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง
  ด้านนายศิรภัทร บุญมั่น นักศึกษาที่ขับรถสัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าวบ่อยครั้ง บอกว่า ที่ผ่านมาเคยมีรถประสบอุบัติเหตุใกล้จุดดังกล่าวหลายครั้ง จนมีการติดป้ายเตือน “ทางข้างหน้าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งโปรดระมัดระวัง” แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้น คาดว่าอาจจะเกิดจากผู้ขับขี่ไม่ชินเส้นทาง ใช้ความเร็ว หรือขับรถด้วยความประมาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/946659/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ