คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หญิงสติไม่ดี ดูแลลูกไม่ห่าง แม้เลือดออก-เจ็บเจียนตาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 4

  ชาวเน็ตยกนิ้วให้หญิงสติไม่ดี ที่คอยดูแลลูกไม่ห่าง แม้ตัวเองจะเจ็บปางตายหลังเพิ่งคลอดลูกหมาด ๆ พร้อมบอกนี่แหละที่เรียกว่า "ความรักของแม่" เตือนคนสติดี ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

  วันที่ 7 กันยายน 2559 โลกโซเชียลได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า โอเล่ห์ สาวปากแดง ที่เผยให้เห็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง มีอาการคล้ายคนสติไม่สมประกอบ กำลังอุ้มลูกที่เพิ่งคลอดออกมาไม่นานเดินไปเดินมาด้วยความกระวนกระวายอยู่ภายในห้อง และด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ หญิงสาวรายนี้ก็ได้แต่อุ้มลูกไว้ในอ้อมแขนอย่างอบอุ่น โดยไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เพราะเกรงว่าลูกจะได้รับอันตราย

  ขณะที่ผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวก็พยายามบอกให้หญิงสาวรายนี้นั่งและอย่าเคลื่อนไหว เพื่อรอรถพยาบาลเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากเกรงว่าหญิงสาวรายนี้จะได้รับอันตรายจากการเสียเลือดมาก ประกอบกับเด็กที่เพิ่งคลอดก็ไม่ค่อยร้อง เพราะคลอดก่อนกำหนด

  อย่างไรก็ดี หากลองสังเกตให้ดีจะพบว่า หญิงสาวรายนี้ดูท่าทางมีความสุขในยามที่ได้โอบอุ้มลูกตัวเองที่เพิ่งคลอดออกมา เรียกได้ว่า ต่อให้ต้องเจ็บปวดหรือเสียเลือดมากเพียงใด แค่ได้เห็นหน้าลูกน้อยผู้เป็นแม่ก็สามารถยิ้มได้เสมอ

  และล่าสุด ก็มีการรายงานเพิ่มเติมว่า หญิงสาวรายนี้และลูกชายที่เพิ่งคลอดอาการปลอดภัยดีแล้ว

  ขณะที่ชาวโซเชียลที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมหญิงสาวคนนี้ที่รักลูกตัวเองอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีสติไม่สมประกอบแต่ความเป็นแม่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ยอมทิ้งลูก ไม่ยอมให้ใครทำอันตรายลูก ไม่เหมือนกับคนที่สติดีสมประกอบทุกอย่าง แต่กลับคิดทำร้ายลูกด้วยการทำแท้งหรือทิ้งลูกตัวเอง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/946939/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ