คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น้องชายรอดตายปฏิหาริย์หลังจมนํ้าหายไปนานกว่า 18 ชั่วโมง พี่ชายตามหาถูกไฟดูดเสียชีวิตแทน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีนายชัยยศ ทองนอก อายุ 23 ปี เสียชีวิตจากการถูกกระแสไฟฟ้าจากป้ายโฆษณาของทางเทศบาล รั่วลงราวกั้นแสตนเลทดูดจนเสียชีวิต บริเวณทางเท้าริมเขื่อนกั้นน้ำ เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา
  -ส่วนสาเหตุนั้นเพื่อนของผู้ตายได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนๆรวม 6 คน ตั้งวงดื่มสุรากันจนถึงกลางดึก จึงชักชวนกันมานั่งเล่นบริเวณริมน้ำที่เกิดเหตุ จากนั้นไม่นานนายพิชิตพงศ์ ทองนอก อายุ 19 ปี น้องชายของผู้ตายเกิดมีปากเสียงกับแฟนสาว อย่างรุนแรง ด้วยความน้อยใจนายพิชิตพงศ์ จึงกระโดดลงไปในน้ำก่อนจะหายตัวไป ทำให้ผู้ตายซึ่งเป็นพี่ชาย พยายามมองหาและเอามือไปวางที่ราวแสตนเลท ก่อนล้มลงกับพื้นทั้งยืน ตนและเพื่อนๆ ได้พยายามเข้าไปดึงร่างของผู้ตายออกมาและช่วยกันปั้มหัวใจ แต่พบว่าผู้ตายเสียชีวิตไปแล้ว
  -ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากแม่ค้าตลาดบางบ่อ ว่าพบนายพิชิตพงศ์ นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ริมคลองใกล้กับเขื่อนกั้นน้ำ ห่างจากจุดที่กระโดดลงไปในครั้งแรกประมาณ 30 เมตร สภาพอ่อนโรย ศีรษะพ้นจากน้ำ ส่วนลำตัวซีดเผือด
  -ทั้งนี้นักประดาน้ำของมูลนิธิปอเต็กตึ้ง และ มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ได้ทำการค้นหาประมาณ 18 ชั่งโมง แต่ไม่พบ จนญาติเชื่อว่านายพิชิตพงศ์ น่าจะเสียชีวิตแล้ว กระทั่งในช่วงเย็นมาพบว่านายพิชิตพงศ์ ยังมีชีวิตอยู่ต่างพากันดีใจ และเชื่อว่าเป็นปฎิหาริย์หลวงปู่ปานที่ญาติพากันภาวนาบอกหลวงปู่ปาน ของให้พบร่างของนายพิชิตพงศ์ ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ก็ตาม จนกระทั่งมาพบดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/948257/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ