คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานเลี้ยงเกษียณอายุราชการ จ.สมุทรปราการ ปี 2559

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ณ ร้านอาหารเรือนเพชร ถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายพินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการจัดงานเลี้ยงเกษียณอายุราชการ หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสมุทรปราการ ที่เกษียณอายุราชการ ในปี 2559 จำนวนทั้งสิ้น 11 ท่าน ประกอบด้วย 1. นายพินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ //2. นายชลิต เพ็ชรรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 1 //3. นางชุติมา กลิ่นรัตน์ ธนารักษ์พื้นที่สมุทรปราการ //4. นางสาวสุวรรณี ศรีรัศมี สรรพากรพื้นที่สมุทรปราการ 3 //5. นายสุรินทร์ ดีมี วัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการ //6. นายณรงค์ หุตานุกูล พลังงานจังหวัดสมุทรปราการ // 7. นายอาทิตย์ ละเอียดดี ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสมุทรปราการ //8. นายพรชัย จงศิริรักษ์ ขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ //9. นางสาวจงดี มีแต้ม จัดหางานจังหวัดสมุทรปราการ //10. นายปราโมทย์ ประสิทธิ์พรม สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ และ 11. นายวิบูลย์ ปั้นศิริ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ
  สำหรับบรรยากาศภายในการจัดงาน นายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้เป็นตัวแทนกล่าวแสดงมุทิตาให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และนายสยาม ศิริมงคล รวมทั้งนายธนู บุญเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้มอบของที่ระลึกให้กับนายพินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และนางศิริพรรณ หาญพาณิชย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ทั้งนี้ นายพินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการ หลังจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดได้กล่าวแสดงความรู้สึก ตลอดที่เริ่มรับราชการจนกระทั่งเกษียณอายุราชการ พร้อมทั้งฝากความหวังให้กับข้าราชการที่ปฏิบัติงานในทุกๆส่วน จงตั้งใจ และทุ่มเท รับใช้ประชาน ประเทศชาติ พระมหากษัตริย์ อย่างเต็มที่เต็มกำลัง สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาร่วมงาน เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นภายในการจัดงานยังได้มีเจ้าหน้าที่และตัวแทนจากส่วนราชการต่างๆ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น มาร่วมแสดง ความยินดีกับความสำเร็จ และชื่นชมกับการปฏิบัติหน้าที่อย่างตั้งใจ อีกทั้งยังนำของที่ระลึกมามอบให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการที่เกษียณอายุราชการเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ และร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้ที่เกษียณอายุราชการ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/948821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ