คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้รับเหมาชุ่ย เทหินกลางถนนสูงเกือบเมตร พ่อขี่จยย.ไปซื้อนมให้ลูกชนกองหินเสียชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุคชื่อ Oat Phanphanit โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจ และตัดพ้อผู้รับเหมา เนื่องจากลูกน้อง ที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม ขับรถออกไปซื้อนมให้ลูก แต่กลับต้องมาประสบอุบัติเหตุ ขับรถจักรยานยนต์ชนกองหินคลุกที่ผู้รับเหมานำมาเททิ้งไว้ บนถนนสายบ้านกุดแคน-หินลาด จ.มหาสารคาม โดยไม่ปักป้ายเตือน

  -ข้อความระบุว่า "ตื่นมาต้องเจอข่าวร้ายแต่เช้า พนักงานที่ร้านเสียชีวิตเพราะความมักง่ายของเจ้าของกองหินพวกนี้ เหตุเกิดเมื่อคืน ประมาณ 19.00 น. ถนนบ้านกุดแคน-หินลาด จ.มหาสารคาม ลูกน้องที่ร้านออกไปซื้อนมให้ลูก แล้วเกิดอุบัติเหตุขี่รถมอเตอร์ไซด์ชนกองหิน คอหักเสียชีวิต ผมสอบถามชาวบ้านได้ความว่ามีคนมาเทไว้เมื่อตอนเย็นเมื่อวาน ไม่ทำสัญลักษณ์อะไรไว้เลย สงสารลูกสงสารครอบครัวเค้า ขอให้ผู้มีส่วนร่วมออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วย #ลูกน้องผมต้องไม่ตายฟรีเพราะความมักง่าย #RIPตังค์"

  -นางหนูจันทร์ ศรีจันทร์นนท์ มารดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายสมพล ศรีจันทร์นนท์ อายุ26ปี เป็นบุตรชายของตน ปัจจุบันทำงาน ที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม ได้เพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ นายสมพล ได้ทำอาชีพขายเฉาก๊วยและกาแฟโบราณ ซึ่งช่วงนี้ฝนตกชุกขายของไม่ค่อยดีจึงได้หยุดขายชั่วคราวแล้วไปทำงานรับจ้างเป็นพนักงานขับรถที่ร้ายขายวัสดุก่อสร้างแทน เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

  -โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. ลูกชายได้บอกกับตนว่าจะออกไปซื้อนมให้กับลูกชายวัย 1 ปี 6 เดือน ที่ร้านค้าในตัวเมืองมหาสารคาม เนื่องจากนมผงที่ชงให้ลูกดื่มทุกวันหมด จนกระทั่งเวลา 21.00 น.ผู้ใหญ่บ้านได้โทรศัพท์มาหาตนว่าลูกชายเกิดอุบัติเหตุรถชนกองหินที่ถนนสายบ้านกุดแคน-หินลาด ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตเวลา 03.00 น. ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากินเพื่อเลี้ยงครอบครัว ส่วนภรรยาได้แยกทางกันไปนานแล้ว นายสมพล ต้องเลี้ยงลูกเองตามลำพัง โดยแต่ละวันจะฝากลูกชายไว้ที่ตน และหลังเลิกงานก็จะมาเลี้ยงลูก โดยจะมาป้อนข้าวลูก อาบน้ำและพาลูกเข้านอนทุกวัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ น้องแชมป์ ลูกชายของ นายสมพล ก็ร้องเรียกหาพ่อบ่อยครั้ง เพราะคิดถึงพ่อและไม่ทราบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนก็อยากเรียกร้องผู้รับเหมาหรือใครก็ตามที่นำหินมาเทบนถนนออกมารับผิดชอบ ชดใช้ค่าเสียหาย เพราะบ้านตนมี นายสมพล เป็นเสาหลักคอยหาเงินมาจุนเจือครอบครัว อีกทั้งฐานะทางบ้านก็ยากจน แม้กระทั่งเงินซื้อโลงก็ไม่มีต้องไปขอรับบริจาค ต่อไปก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะสูญเสียเสาหลักไปแล้ว

  -ด้าน นายสมพงษ์ ศรีโยวัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านกุดแคน จ.มหาสารคาม กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุจึงได้ออกไปดู ก็พบกองหินขนาดใหญ่หลายกองอยู่บริเวณกลางถนน ความสูงประมาณ 80 เซนติเมตร และพบคนเจ็บนอนไม่ได้สติ จากนั้นก็ได้โทรเรียกรถกู้ชีพ 1669 นำตัว นายสมพล ส่งโรงพยาบาล แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสอบถามลูกบ้านทราบว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 เวลาประมาณ 4-5 โมงเย็น มีรถบรรทุกนำหินคลุกมาเทไว้บริเวณถนนเส้นทางระหว่างหมู่บ้านกุดแคนไปบ้านหินลาด ซึ่งถนนเส้นนี้ไม่ค่อยมีรถสัญจร จะเป็นทางเชื่อมระหว่างหมู่บ้านเท่านั้น ทางค่อนข้างเปลี่ยว ตอนกลางคืนไม่มีไฟถนน ซึ่งเป็นถนนเส้นเดียวกันกับที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ว่ามีการขึงลวดแล้วบาดคอเด็กวัยรุ่นหญิงคนหนึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งวันเกิดเหตุมีฝนตกลงมา รถที่นำหินคลุกมาเทไม่ได้มีการติดป้ายเตือนว่ามีการทำถนนแต่อย่างใด ประกอบกับถนนไม่มีไฟทาง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ และอยากเรียกร้องให้ผู้รับเหมาที่นำหินคลุกมาเทกองไว้บนถนนออกมารับผิดชอบกับการกระทำ เพราะทำให้ลูกบ้านของตนเสียชีวิต อีกทั้งผู้ตายยังมีลูกเล็ก ก็ไม่รู้ว่าต่อไปใครจะเลี้ยง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/948941/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ