คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แต่งมาแรง! เผยวงจรปิด 2 วัยรุ่นซิ่งจยย.ชนท้ายรถกระบะ บาดเจ็บสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 18
  ไม่ถูกใจ 9

  -จากกรณีมีผู้โพสน์คลิปวีดีโออุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนนจนมีคนแห่แชร์กันจำนวนมาก โดยคลิปนดังกล่าวมีความยาว 2 นาที ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า นภัสนันท์ ทรงจิตร ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "เตือนสติขาแว้น ขาซิ่ง หรือขาอะไรก็ไม่รู้"

  -ขณะที่ทีมข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปเปิดเผยว่า คลิปนี้เป็นกล้องวงจรปิดจากหน้าร้านของตนเอง ที่ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 11 กันยายน เวลาประมาณ 00.48 น. ตอนเกิดเหตุตนเองนอนอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงรถชน สามีของตนเองจึงได้ลงไปดูพบว่า มีกู้ภัยกำลังช่วยเหลือวัยรุ่นชาย 2 คน โดยปกติตนเองจะจอดรถไว้หน้าร้านอยู่แล้ว และบริเวณดังกล่าวมีแสงไฟของเทศบาลส่องสว่างสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ส่วนสาเหตุที่นำคลิปนี้มาลงเพื่ออยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ให้ระมัดระวังมากกว่านี้

  -ร้อยตำรวจเอกธเนษศ ศรีสงคราม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจสนามชัย เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.48 น. วันที่11ก.ย.59 หลังได้รับแจ้งเหตุได้เดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านไทยโมบาย ถนนสายสนามชัย-พนมสารคาม ม.4 ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 คน ทราบชื่อคือ นายนิวัฒน์ ดีหะกุล อายุ 18 ปี เป็นคนขับ คนซ้อนท้ายชื่อ นายธนาวุฒิ ชมกิจ อายุ 17 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนน ทำให้ทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสนามชัย และนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลพุทธโสธรฉะเชิงเทรา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/949425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ