คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พบหญิงสาวหวาดผวา นั่งร้องไห้ตัวสั่นริมถนน สภาพถูกมัดมือ-มัดเท้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 12

  วันที่ 13 กันยายน 2559 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 กันยายน) มีพลเมืองดีซึ่งเป็นผู้หญิง 2 คน พบหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปีเศษ นั่งร้องไห้ตัวสั่นอยู่ริมถนนเพชรเกษม จ.ระนอง โดยเธอสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงวอร์มสีดำ ไม่สวมรองเท้า ตามร่างกายพบว่า มีร่องรอยคล้ายกับถูกบุหรี่จี้ตามตัว ที่ข้อมือมีเชือกสีขาวมัดอยู่ทั้ง 2 ข้าง และที่ข้อเท้าก็ถูกมัดด้วยเชือกทั้ง 2 ข้างเช่นกัน ลักษณะคล้ายกับกัดเชือกขาดแล้วหลบหนีออกมา เพราะเธออยู่ในสภาพตกใจสุดขีดเหมือนวิ่งหนีอะไรมา ทำให้พลเมืองดีที่เจอเธอต้องเข้าไปกอดและนั่งปลอบตลอดเวลา อีกทั้งเจ้าตัวก็ไม่ยอมให้ผู้ชายถูกตัวเลย

  ขณะที่จากการสอบถามกู้ภัยที่เข้าให้การช่วยเหลือ บอกว่า น่าจะเป็นผู้ป่วยจิตเวชที่อาจจะมีอาการผวา กลัวคนมาทำร้าย อาจจะกัดเชือกขาดแล้วหนีออกมาขอความช่วยเหลือ อีกทั้งยังพูดจาไม่รู้เรื่อง ลักษณะคือกลัวผู้ชายมาก เหมือนกับถูกทำร้ายมาหรือยังไงก็ไม่ทราบ

  อย่างไรก็ตาม หลังจากดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนมาให้ข้อมูลระบุว่า ผู้หญิงคนนี้ทุกเช้าจะเป็นผู้ปกครองที่ไปรับ-ส่งนักเรียนทั้งเช้าและเย็น ก่อนหน้านี้เธอปกติดี แต่หลังจากหายออกจากบ้านไป 4-5 วัน ปรากฏว่า ก็มีคนมาพบเธอเหมือนกับคนไม่ปกติ จึงคาดว่า เธออาจจะถูกทำร้ายหรือหนีอะไรมา โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนเรื่องดังกล่าวต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/949939/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ