คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จระเข้หลุดจากบ่อไม่ทราบจำนวน ชาวบ้านจับได้กว่า 10 ตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 3

  -หลังจากมีชาวบ้านไปหาปลาและพบลูกจระเข้ภายในคลองชลประทาน หมู่ที่ 6 ตำบลสระสี่เหลี่ยม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านต่างก็หวาดกลัว เกรงว่า หากปล่อยเอาไว้บรรดาลูกจระเข้ที่หลุดออกมาจะตัวโต และเป็นอันตรายกับประชาชนที่ไปหาปลาในบริเวณดังกล่าว

  -ล่าสุดทางด้านฝ่ายปกครอง ทหารจากกองบัญชาการช่วยรบที่ 1 เกาะจันทร์ ผู้นำชุมชนในตำบลสระสี่เหลี่ยม ได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว เพื่อจะตรวจสอบว่าลูกจระเข้มาจากที่ใด ซึ่งเบื้องต้นพบว่าบริเวณใกล้เคียงมีฟาร์มเพาะเลี้ยงจระเข้ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ ภายในมีบ่อเพาะเลี้ยงจระเข้หลาย 10 บ่อ และยังมีบ่อขนาดใหญ่สำหรับให้จระเข้พัก มีกว่า 2,500 ตัว ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกและมีน้ำท่วม ลูกจระเข้ขนาดเล็ก ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร หลุดลอดออกมาจากบ่อจำนวนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบจำนวนที่แน่ชัด

  -ด้าน นายสมบัติ นรวรา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลสระสี่เหลี่ยม เผยว่า ทางเจ้าของฟาร์มก็ยอมรับว่ามีจระเข้หลุดออกไปจริงทางท่อระบายน้ำ ซึ่งทางผู้เลี้ยงจะทำการแก้ไขปิดท่อระบายน้ำ ไม่ให้ลูกจระเข้หลุดออกไปอีก โดยฟาร์มจระเข้นี้ได้ขออนุญาตจาก ประมงจังหวัดชลบุรีอย่างถูกต้อง และจะดำเนินการแจ้งให้กับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทราบ ล่าสุด นายณรงค์ เทพเสนา นายอำเภอพนัสนิคม ได้เรียกประชุม ทั้งเจ้าของฟาร์ม ทหาร และประมงอำเภอพนัสนิคม โดยสรุปในที่ประชุม มีคำสั่งย้ายจระเข้ตัวใหญ่และพ่อ-แม่พันธ์ุจำนวน 640 ตัว ไว้ในที่ปลอดภัยภายใน 7 วัน ส่วนตัวเล็กที่มีอยู่จำนวน 2,500 ตัว และหลุดไปยังไม่ทราบจำนวน ให้ทำตะแกรงเหล็กปิดให้เสร็จภายในวันนี้ โดยต้องทำกำแพงสูงอย่างน้อย 2 เมตร ภายใน 15 วันส่วนลูกจระเข้ที่ชาวบ้านจับได้นับ 10 ตัว นั้น ทางเจ้าของจะขอซื้อคืนทั้งหมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/950829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ