คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จระเข้หลุดจากบ่อไม่ทราบจำนวน ชาวบ้านจับได้กว่า 10 ตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 3

  -หลังจากมีชาวบ้านไปหาปลาและพบลูกจระเข้ภายในคลองชลประทาน หมู่ที่ 6 ตำบลสระสี่เหลี่ยม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านต่างก็หวาดกลัว เกรงว่า หากปล่อยเอาไว้บรรดาลูกจระเข้ที่หลุดออกมาจะตัวโต และเป็นอันตรายกับประชาชนที่ไปหาปลาในบริเวณดังกล่าว

  -ล่าสุดทางด้านฝ่ายปกครอง ทหารจากกองบัญชาการช่วยรบที่ 1 เกาะจันทร์ ผู้นำชุมชนในตำบลสระสี่เหลี่ยม ได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว เพื่อจะตรวจสอบว่าลูกจระเข้มาจากที่ใด ซึ่งเบื้องต้นพบว่าบริเวณใกล้เคียงมีฟาร์มเพาะเลี้ยงจระเข้ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ ภายในมีบ่อเพาะเลี้ยงจระเข้หลาย 10 บ่อ และยังมีบ่อขนาดใหญ่สำหรับให้จระเข้พัก มีกว่า 2,500 ตัว ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกและมีน้ำท่วม ลูกจระเข้ขนาดเล็ก ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร หลุดลอดออกมาจากบ่อจำนวนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบจำนวนที่แน่ชัด

  -ด้าน นายสมบัติ นรวรา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลสระสี่เหลี่ยม เผยว่า ทางเจ้าของฟาร์มก็ยอมรับว่ามีจระเข้หลุดออกไปจริงทางท่อระบายน้ำ ซึ่งทางผู้เลี้ยงจะทำการแก้ไขปิดท่อระบายน้ำ ไม่ให้ลูกจระเข้หลุดออกไปอีก โดยฟาร์มจระเข้นี้ได้ขออนุญาตจาก ประมงจังหวัดชลบุรีอย่างถูกต้อง และจะดำเนินการแจ้งให้กับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทราบ ล่าสุด นายณรงค์ เทพเสนา นายอำเภอพนัสนิคม ได้เรียกประชุม ทั้งเจ้าของฟาร์ม ทหาร และประมงอำเภอพนัสนิคม โดยสรุปในที่ประชุม มีคำสั่งย้ายจระเข้ตัวใหญ่และพ่อ-แม่พันธ์ุจำนวน 640 ตัว ไว้ในที่ปลอดภัยภายใน 7 วัน ส่วนตัวเล็กที่มีอยู่จำนวน 2,500 ตัว และหลุดไปยังไม่ทราบจำนวน ให้ทำตะแกรงเหล็กปิดให้เสร็จภายในวันนี้ โดยต้องทำกำแพงสูงอย่างน้อย 2 เมตร ภายใน 15 วันส่วนลูกจระเข้ที่ชาวบ้านจับได้นับ 10 ตัว นั้น ทางเจ้าของจะขอซื้อคืนทั้งหมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/950829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ