คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แฟนบอลเดือดยกพวกตีกันสนามSCGเมืองทองบาดเจ็บหลายราย.... อ่านต่อได้ที่ :

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  มื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 14 กันยายน 59 ที่บริเวณแยกเดาใจติดกับสนาม เอสซีจีเมืองทอง ภายในเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แฟนบอลการท่าเรือได้ยกพวกตีกับแฟนบอลเจ้าถิ่น หลังการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพนัดที่สองจบลงด้วยสกอร์ 1 - 1 ทำให้มีแฟนบอลทั้งสองฝ่ายได้รับบาดเจ็บหลายร ก่อนเหตุการณ์ยกพวกตีกันของแฟนบอลทั้งสองฝ่ายจะเกิดขึ้นนั้น เนื่องมาจากแฟนบอลของการท่าเรือไม่พอใจกรรมการตัดสินที่ให้ลูกจุดโทษกับทีมเอสซีจีเมืองทอง ในนาทีที่ 78 ซึ่งขณะนั้นทีมการท่าเรือได้ประตูนำอยู่ 1 ต่อ 0 ถ้าผลจบสกอร์แบบนี้ก็จะมีการต่อเวลาพิเศษ ออกไป จากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงทำให้แฟนบอลการท่าเรือ โห่ด่าทอกรรมการ ขณะที่แฟนบอลเอสซีจีเมืองทอง ที่นั่งอยู่ใกล้กันก็ไม่พอใจลุกฮือจะเข้าทำร้ายกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจและรปภ.ได้เข้าห้ามปรามจนเหตุการณ์สงบลง
  เมื่อฟุตบอลจบลงแฟนบอลทั้งสองทีมก็ลุกฮือกันอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องกันแฟนบอลการท่าเรือให้ออกจากสนามก่อนจนหมดถึงจะให้แฟนบอลเอสซีจีเมืองทอง ออกจากสนาม แต่เหตุการณ์มาเกิดขึ้นขณะที่แฟนการท่าเรือได้นั่งรถผ่านบริเวฯแยกเดาใจก็ถูกแฟนบอลเอสซีจีเมืองทองโห่ไล่ ทำให้แฟนบอลการท่าเรือจอดรถกรูกันลงมาขว้างปาขวด ก้อนหินใส่กลุ่มแฟนบอลเจ้าถิ่น เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้น้ำฉีดสกัดไม่ให้เข้าปะทะกัน พร้อมเสริมกำลังผลักดันให้กลับไปขึ้นรถ แต่แฟนการท่าเรือยังยื้อยุดที่จะเข้าไล่ทำร้ายแฟนบอลเจ้าถิ่น มีการปาระเบิดปิงปองส่งเสียงดังเป็นระยะ สุดท้ายแฟนบอลเจ้าถิ่นก็ลุกฮือเข้าใส่มีการทำร้ายกันจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิต้องรีบนำตัวคนเจ็บส่งรพ.หลังปะทะกันประมาณ 20 นาที เหตุการณ์จึงสงบลง เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารที่เข้ามาเสริมสามารถผลักดันให้แฟนบอลการท่าเรือกลับออกไปได้ ขณะที่แฟนบอลเจ้าถิ่นก็ได้แยกย้ายทยอยเดินทางกลับบ้าน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/951095/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ