คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์เละ ! ผัวพาพวกบุกโรงแรมเจอเมียแก้ผ้าอยู่กับชู้ เปิดฉากตบตีไม่ยั้ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 55
  ไม่ถูกใจ 25

  คลิปฉาวกระฉ่อนเน็ต ผัวพาพวกบุกโรงแรมจับได้เมียแก้ผ้าอยู่กับชู้ เลยบันดาลโทสะซัดทั้งชู้ทั้งเมีย ชาวเน็ตเสียงแตกทั้งวิจารณ์ว่าเมียทำตัวเอง ทั้งรับไม่ได้ที่ผัวสุดโหดร้ายกระหน่ำทำร้ายไม่ยั้ง

  คลิปวิดีโอนี้ถูกเปิดเผยบนเว็บไซต์ไลฟ์ลีค เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559 เผยภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังพาพวก 3-4 คน ไปยืนเคาะประตูห้องพักห้องหนึ่งภายในโรงแรม เพราะสืบมาแล้วว่าห้องนั้นเป็นรังรักของเมียตัวเองกับชู้ และเมื่อชู้เปิดประตูให้ เขาก็ไม่รอช้า รัวหมัดต่อยเข้าที่หน้าของชู้หลายที ก่อนจะเดินเข้าไปเอาเรื่องเมียตัวเองที่กำลังนอนเปลือยกายใต้ผ้าห่มอยู่บนเตียง

  หลังจากเปิดผ้าห่มออกมาเห็นเมียในสภาพเปลือยเปล่าแล้ว ชายรายนี้ก็ไม่อาจข่มอารมณ์โกรธได้ เขาตบตีและฟาดเมียไม่ยั้ง เกิดเป็นภาพการทำร้ายที่น่าสลดใจ แม้ว่าเพื่อนของเขาจะเข้าไปพยายามห้ามปรามแล้ว เขาก็ยังคงพยายามเข้าถึงตัวเมียเพื่อตบตีเธอให้ได้

  เหตุการณ์ชุลมุนเกิดขึ้นหลังจากนั้นเมื่อฝ่ายเมียไม่รักดีพยายามเดินเข้ามากลางวงพรรคพวกของสามี แล้วปัดกล้องห้ามบันทึกภาพ แต่เธอก็ทำไม่สำเร็จ จากนั้นฝ่ายสามีก็เปิดฉากทำร้ายเธออีก คราวนี้ไม่มีใครเข้าไปช่วยห้ามปรามแล้ว

  หลังคลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ก็นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยขณะที่หลายโจมตีฝ่ายหญิงและฝ่ายเข้าใจฝ่ายชายว่าการเห็นคนรักของตัวเองไปนอนกับคนอื่นแบบจัง ๆ เช่นนี้มันยากที่จะควบคุมความโกรธได้ ก็ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนประณามฝ่ายชายว่าทำร้ายร่างกายเมียได้อย่างน่าสลดใจจริง ๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/951289/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ