คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฉกไปเนียนๆ! สาวถูกคนร้ายฉกมือถือขณะไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -นี้คือภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ น.ส.จุฬารัตน์ เกตุลำเนา อายุ 23 ปี เอามาให้ผู้สื่อข่าวดู เพื่อเตือนภัยให้ประชาชนได้รับทราบเพื่อเป็นอุทาหรณ์ โดย น.ส.จุฬารัตน์ ได้เล่าว่าในวันเกิดเหตุคือวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.30 – 18.00 น. ที่ผ่านมา ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางสี่แยกเซ็นทรัล เพื่อจะมากดเอาเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านแฟมิลี่มาร์ท บ้านหนองวัด ซอย1 ถนนหนองวัด และได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ก่อนจะลงจากรถจักรยานยนต์ โดยวางโทรศัพท์มือถือไว้ในช่องเก็บของซึ่งอยู่ติดกับคอรถจักรยานยนต์ และไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม โดยยืนหันหลังให้รถจักรยานยนต์ และไม่ได้สังเกตว่ามีใครอยู่ข้างหลังบ้าง เมื่อกดได้เงินแล้ว ตนก็หันหลังกลับเดินมาที่รถจักรยานยนต์ พบว่ามีผู้ชายที่จอดรถอยู่ด้านหลัง สตาร์ทรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว ตอนแรกตนก็แปลกใจว่าทำไมเขาไม่รอกดเอทีเอ็ม เพราะไม่มีใครมาต่อคิว จากนั้นตนก็เอะใจจึงรีบค้นหาโทรศัพท์มือถือที่ซ่อนไว้ในช่องเก็บของด้านหน้า ปรากฏว่าไม่พบจึงมั่นใจว่าชายคนนั้นเอาไป จึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น และขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อ และพบว่าชายคนดังกล่าวได้เอาโทรศัพท์มือถือของตนไปจริงๆ

  -โดย น.ส.จุฬารัตน์ มั่นใจว่าคนร้ายต้องสะกดรอยตามเธอมาแน่นอน และอาจเห็นเธอเล่นโทรศัพท์ และวางไว้ที่ช่องเก็บของที่รถจักรยานยนต์ เพราะดูแล้วคนร้ายลงจากรถมาหยิบเอาโทรศัพท์ไปอย่างรวดเร็ว เหมือนรู้มาก่อนว่ามีโทรศัพท์ซ่อนไว้อยู่

  -ด้าน พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุต ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้สั่งให้ จนท.ตำรวจออกติดตามคนร้ายรายนี้แล้ว หลังผู้เสียหายมาแจ้งความ โดยให้ติดตามดูกล้องวงจรปิดตามสี่แยก และร้านค้าต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/953549/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ