คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฉกไปเนียนๆ! สาวถูกคนร้ายฉกมือถือขณะไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -นี้คือภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ น.ส.จุฬารัตน์ เกตุลำเนา อายุ 23 ปี เอามาให้ผู้สื่อข่าวดู เพื่อเตือนภัยให้ประชาชนได้รับทราบเพื่อเป็นอุทาหรณ์ โดย น.ส.จุฬารัตน์ ได้เล่าว่าในวันเกิดเหตุคือวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.30 – 18.00 น. ที่ผ่านมา ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางสี่แยกเซ็นทรัล เพื่อจะมากดเอาเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านแฟมิลี่มาร์ท บ้านหนองวัด ซอย1 ถนนหนองวัด และได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ก่อนจะลงจากรถจักรยานยนต์ โดยวางโทรศัพท์มือถือไว้ในช่องเก็บของซึ่งอยู่ติดกับคอรถจักรยานยนต์ และไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม โดยยืนหันหลังให้รถจักรยานยนต์ และไม่ได้สังเกตว่ามีใครอยู่ข้างหลังบ้าง เมื่อกดได้เงินแล้ว ตนก็หันหลังกลับเดินมาที่รถจักรยานยนต์ พบว่ามีผู้ชายที่จอดรถอยู่ด้านหลัง สตาร์ทรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว ตอนแรกตนก็แปลกใจว่าทำไมเขาไม่รอกดเอทีเอ็ม เพราะไม่มีใครมาต่อคิว จากนั้นตนก็เอะใจจึงรีบค้นหาโทรศัพท์มือถือที่ซ่อนไว้ในช่องเก็บของด้านหน้า ปรากฏว่าไม่พบจึงมั่นใจว่าชายคนนั้นเอาไป จึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น และขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อ และพบว่าชายคนดังกล่าวได้เอาโทรศัพท์มือถือของตนไปจริงๆ

  -โดย น.ส.จุฬารัตน์ มั่นใจว่าคนร้ายต้องสะกดรอยตามเธอมาแน่นอน และอาจเห็นเธอเล่นโทรศัพท์ และวางไว้ที่ช่องเก็บของที่รถจักรยานยนต์ เพราะดูแล้วคนร้ายลงจากรถมาหยิบเอาโทรศัพท์ไปอย่างรวดเร็ว เหมือนรู้มาก่อนว่ามีโทรศัพท์ซ่อนไว้อยู่

  -ด้าน พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุต ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้สั่งให้ จนท.ตำรวจออกติดตามคนร้ายรายนี้แล้ว หลังผู้เสียหายมาแจ้งความ โดยให้ติดตามดูกล้องวงจรปิดตามสี่แยก และร้านค้าต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/953549/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ