คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ข่าวติดตั้งบ่อดักไขมัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น4 สำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เทศบาลตำบลสำโรงเหนือจัดโครงการส่งเสริมการติดตั้งบ่อดักไขมัน ประจำปี2559 เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร และประชาชนในชุมชนเห็นความสำคัญในการติดตั้งบ่ดักไขมันโดยมีนายธนาชัย เพชรบดี รองนายกเทศมนตรีตำบลสำโรงเหนือ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และนายประยุทธ เอี่ยมสุวรรณ รองปลัดเทศบาลตำบลสำโรงเหนือกล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ
  เนื่องจากปัจจุบันแม่น้ำลำคลอง มีสภาพเน่าเสียเป็นอย่างมากส่วนหนึ่งเกิดจากการปล่อยน้ำเสียลงท่อระบายน้ำ และไหลสู่แหลงน้ำธรรมชาติโดยไม่มีการบำบัด เทศบาลตำบลสำโรงเหนือจึงได้เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาดังกล่าว จึงได้จัดโครงการส่งเสริมการติดตั้งบ่อดักไขมันขึ้น เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร และประชาชนในชุมชนเห็นความสำคัญในการติดตั้งบ่ดักไขมัน ซึ่งมีตัวแทนผู้ประกอบการร้านอาหารและตัวแทนชุมชนจำนวน100คน เข้าร่วมรับการอบรม โดยมีวัตตุประสงค์ 1.เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านการยกระดับมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารแก่เจ้าของผู้ประกอบการค้าอาหารและผู้เกี่ยวข้อง 2.เพื่อส่งเสริม และชักจูงให้เจ้าของผู้ประกอบการร้านอาหาร และประชาชนเห็นความสำคัญในการติดตั้งบ่อดักไขมัน สำหรับบำบัดน้ำเสียเบื้องต้นก่อนปล่อยลงสู่แหลงน้ำธรรมชาติ และ3.เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้ประกอบการร้านอาหารและประชาชนตระหนักถึงความจำเป็นในการติดตั้งบ่อดักไขมัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/953857/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ